Nước đá sạch Hồng Phúc sử dụng bao PE hàn kín miệng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách.

Nước đá Hồng Phúc hoạt động với phương châm nước đá cũng là thực phẩm Mong muốn mang sản phẩm sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe đến người sử dụng.Toàn bộ quá trình sản xuất ra viên đá cho đến khâu bảo quản, vận chuyển và phân phối đến tận cửa hàng đều được kiểm duyệt chặt chẽ và đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Đọc thêm:
 

Nước đá sạch Hồng Phúc sử dụng bao PE hàn kín miệng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bao bì là 1 trong những phần ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đá sạch được Hồng Phúc đảm bảo từ chất liệu đến quy cách đóng gói. Những thông tin dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng nhận diện rõ hơn về bao bì của Nước đá sạch Hồng Phúc. Tất cả sản phẩm được đóng gói trong bao bì hàn kín miệng, thông qua hệ thống dây chuyền tự động.
 
Bao bì được làm từ chất liệu PE, nhựa chính phẩm trong ăn uống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho từng viên đá và bao  20kg sẽ còn nguyên dòng Seal nuocdahongphuc.com khi giao đến cho khách hàng. Trường hợp khách hàng nhận sản phẩm bị mất Seal hoặc bao được cột bằng dây nhựa có thể gọi về Tổng Đài 1900 5555 25 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc vì có thể bao đã được người bán tái sử dụng lại, điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người tiêu dùng.
 
Nước đá Hồng Phúc cam kết sẽ luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo rõ ràng các thông tin như nguồn gốc xuất xứ, logo, địa chỉ, Hotline liên hệ nhanh,…tất cả sẽ được thể hiện in đậm lên mặt trước bao bì.
 
Đồng thời, việc giao hàng bằng xe tải để phân phối hàng là cách để “khép kín” toàn bộ quy trình từ sản xuất đến phân phối, hạn chế tan chảy, đảm bảo trọng lượng bao 20kg.
 

Nước đá sạch bao PE gồm những trọng lượng tiêu chuẩn nào?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước đá sạch của khách hàng, Nước Đá Hồng Phúc - HP ICE hiện đang phân phối đa dạng về trọng lượng bao đá để  khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 

Nếu như bao PE 20kg là khổi lượng được chuỗi nhà hàng, quán café sử dụng rất phổ biến cho việc kinh doanh trong ngày vì giá cả phải chăng. Thì bao PE 10kg lại được khách hàng ưa chuộng bởi dễ bảo quản trong thùng nhỏ hoặc nhu cầu khách cần thêm số lượng nếu như 1 bao 20kg không đủ để đáp ứng nhu cầu của hàng quán. Các loại đá mi, đá 4 đá 8, đá xay, đều có đầy đủ từ bao 10kg đến bao 20kg.
 
 

Nước đá Hồng Phúc giao hàng bằng xe tải theo tuyến đường và giao cho khách có đơn hàng cố định hằng ngày. Đây cũng là hạn chế mà hiện chúng tôi chưa thể giao cho khách cần nước đá liền. Trường hợp khách gia đình muốn sử dụng nước đá sạch có thể ghé mua trực tiếp tại hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi như Family Mart, Coop Smile, Circle K, 7-Eleven, Cheers 24h, B’Smart, Ministop,.. Tại đây đang phân phối sản phẩm đá mi bao PE 2kg chính hãng từ nước đá Hồng Phúc, khách hàng có thể an tâm lựa chọn vì tính tiện lợi và chất lượng đảm bảo.

 

Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay