Giao nước đá sạch cho bếp ăn trường học và các khu vực lân cận

Mùa tựu trường đang đến gần, không khí nhộn nhịp sắp trở lại khắp phố phường. Nhu cầu tìm kiếm nguồn thực phẩm, cũng như nước đá sạch của hàng quán và trường học cũng tăng. Bên cạnh vai trò đặc biệt quan trọng của giáo viên trực tiếp dạy, cơ sở vật chất tại trường thì bếp ăn với số lượng học sinh đông thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cần được hết sức chú trọng. Đây cũng là một trong những điều kiện bắt buộc phải thực hiện của các trường. Vì vậy để đảm bảo chất lượng bữa ăn cũng cũng như sức khỏe của học sinh sinh viên, trường học cũng cần đầu tư nghiêm túc trong việc lựa chọn nhà cung cấp đầu vào.  

Đọc thêm:

Tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học

 
 
Một trong những vấn đề được quan tâm trong các trường  học chính là quản lý bếp ăn tập thể, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm. Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan đến nhiều khâu, từ khâu sản xuất đến khâu chế biến, đòi hỏi sự nghiêm túc và lựa chọn kĩ lưỡng nhà cung cấp của nhà trường. Từ đó, tạo niềm tin cho phụ huynh và quan trọng hơn hết là bảo đảm sức khỏe cho học sinh, sinh viên. Nước đá sạch là một phần không thể thiếu trong những sinh hoạt hằng ngày tại trường và trong buổi ăn, nếu bạn đang chưa biết lựa chọn đối tác cho hàng mục này thì hãy liên hệ Nước đá sạch Hồng Phúc.
 

Nhà cung cấp nước đá sạch cho bếp ăn trường học và các khu vực lân cận.

Nhằm bảo đảm an toàn bữa ăn cho học sinh, nhà trường rất cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm, phụ gia, với yêu cầu đơn vị cung ứng sản phẩm cam kết chất lượng, xuất trình đầy đủ giấy tờ truy xuất nguồn gốc. Và nước Đá cũng sạch cũng là yếu tố quan trọng đảm an toàn vệ sinh trong bữa ăn.  
 

Nước đá Hồng Phúc đảm bảo đầy đủ yếu tố mà bạn cần tìm. Sản phẩm nước đá được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh từ khâu xử lý nguồn nước đầu vào đến khi ra thành phẩm. Bao bì cũng là yếu tố mà chúng tôi chú trọng, nếu những cơ sở sản xuất nước đá thông thường dùng bao PP xanh, hoặc bao cột miệng thì tại Hồng Phúc sử dụng hệ thống hàn kín miệng bao tự động, hoàn toàn không có sự tham gia của con người vào quá trình sản xuất, trừ công đoạn vác bao đá lên Pallet.
 

Hiện nay chúng tôi đã nhận nhiều đơn đặt hàng từ phía trường học và các khu vực lân cận để chuẩn bị cho mùa tựu trường sắp đến. Vì thế điểm thuận lợi nữa ở đây là chúng tôi có hệ thống xe tải sẽ chuyên dụng để chở nước đá cho từng khu vực vừa đảm bảo số lượng, vừa đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển và giao đến tận nơi cho người tiêu dùng.
Ngoài ra, Nước đá Hồng Phúc còn cung cấp đầy đủ các giấy tờ kiểm chứng chất lượng từ cơ quan có thẩm quyền cho quý đối tác khi cần, Chúng tôi sẵn sàn hỗ trợ để đôi bên cùng phát triển lâu dài và hợp tác bền  vững. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến 1900 5555 25 để được tư vấn và hướng dẫn nhanh chóng.
 

Bà nội trợ đã sẵn sàng chuẩn bị cơm cho con mang đến trường.

 
 
Nhiều bà nội trợ chọn việc chuẩn bị bữa ăn trưa cho con từ nhà chứ không chọn cho con ăn cơm từ căng tin nhà trường. Từ sau khi dịch bệnh xảy ra, các bà mẹ quan tâm đến sức khỏe nên nhiều có xu hướng nấu cơm tại nhà cho con mang đến trường. Ngoài việc tìm tòi các món ăn ngon, giàu dưỡng chất giúp tăng sức đề kháng thì bà nội trợ cũng rất quan tâm đến nước uống tại trường học. Sử dụng nước đá Hồng Phúc để giữ mát đồ uống trong cả buổi học, đảm bảo an toàn, con vui khỏe.
 

Mua nước đá lẻ bao 2kg tại các cửa hàng tiện lợi như Family Mart, Coop Smile, Circle K, 7-Eleven, Cheers 24h, B’Smart, Ministop,..để đảm bảo hàng chất lượng đạt chuẩn từ Hồng Phúc.

Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay