Hành trình tài xế mang nước đá sạch đến khách hàng mỗi ngày.

Nước đá Hồng Phúc, thương hiệu đã có mặt ngoài thị trường hơn 20 năm cung cấp sản phẩm nước đá sạch mỗi ngày cho hầu hết hệ thống nhà hàng, quán nhậu, chuỗi cafe, trà sữa, chuỗi siêu thị tiện lợi, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,...tại HCM, Biên Hòa, Bình Dương với đa dạng các loại từ nước đá dùng giải khát đến nước đá dùng để ướp lạnh thực phẩm.
Cùng tìm hiểu xem hành trình từ lúc nhà máy bắt đầu chuẩn bị đá đến lúc đi giao sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Đọc thêm:  

Nhà máy sản xuất nước đá từ 22h00 và bắt đầu giao hàng từ 1h00 sáng.

Mùa hè này chúng tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ để luôn cung cấp đầy đủ sản phẩm ra ngoài thị trường. Kèm theo đó Nước Đá Hồng Phúc - HP ICE coi trọng sự nhất quán, chất lượng và dịch vụ trên tất cả, cam kết các sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Sản xuất nước đá cung ứng cho thị trường
Sản xuất nước đá tại nhà máy Tô Ngọc Vân
Như thường lệ, vào lúc 22h00 mỗi ngày nhà máy sẽ diễn ra hoạt động sản xuất theo đơn đặt hàng để chuẩn bị nước đá và bắt đầu giao hàng từ 1h00 sáng. Người lao động trong nhà máy cũng đã quen với ca làm việc, tinh thần vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Những bao đá thành phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Miệng bao bì được hàn kín tự động qua dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Thành phẩm sẽ được chất trên những tấm Pallet và có xe di chuyển mang vào kho lạnh -10 độ để bảo quản. Kho chứa đá cũng là nơi quan trọng để đảm bảo chúng tôi có thể tăng tốc cho những đơn hàng gấp hoặc cần số lượng phát sinh vì vậy diện tích cần phải rộng, thông thoáng và đảm bảo nhiệt độ. 
 

Những bao nước đá tinh khiết thành phẩm được chất lên xe, bắt đầu ngày giao hàng mới. 

Đến 1h sáng, Bác tài tiến hành chất những bao đá thành phẩm lên xe tải cho đến khi đầy dòng xe tấp nập lần lượt rời khỏi nhà máy, mỗi chiếc xe sẽ phụ trách tuyến đường cố định. Theo thông tin từ phòng Điều phối Hồng Phúc, trung bình một chiếc xe tải sẽ được chất gần 200 bao đá để giao đến cho hơn 100 địa điểm trên mỗi tuyến. Vì giao theo số lượng cố định theo đơn hàng khách đã chốt nên vấn đề phát sinh thêm khách hàng vui lòng báo trước 11h00 cho đơn ngày hôm nay hoặc trước 16h00 cho đơn phát sinh ngày hôm sau để nhà máy chủ động hỗ trợ kịp thời.
 
Xe nước đá Hồng Phúc
Xe nước đá Hồng Phúc
Tài xế của Hồng Phúc làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang đến sản phẩm chất lượng, đúng theo yêu cầu cho khách hàng. Bằng sự nghiêm túc và tâm huyết trong việc đem sản phẩm nước đá sạch đến người tiêu dùng, hiện Nước đá Hồng Phúc đang đồng hành cùng hơn 4000 đối tác trên con đường phát triển và chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng. 
 

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong quá trình tài xế giao nước đá.

Trong quá trình tài xế giao nước đá đến cho từng khách hàng, dễ gặp các sự cố ngoài ý muốn như giao đá trễ, giao không đúng số lượng, cửa hàng cần cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc bất kì vấn kì vấn đề nào khách hàng muốn giải đáp thắc mắc từ Hồng Phúc mà Bác tài không đủ thời gian hoặc không thể giải đáp được thì khách hàng vui lòng gọi ngay đến Hotline 1900 5555 25 đội ngũ CSKH của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết khiếu nại, hỗ trợ xử lý kịp thời nhằm gia tăng sự hài lòng, khách hàng ngày càng tin tưởng và an tâm khi sử dụng Nước đá Hồng Phúc


Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay