Hàng quán tất bật khai trương cần tìm nguồn nước đá sạch, chất lượng.

Việc khai trương hàng quán sẽ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ: từ tài chính tới chuyên môn, chiến lược,… nguyên vật liệu đầu vào cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công cho quán. Chọn mua nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và nước đá cũng không ngoại lệ là thành phần ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm nên nếu sử dụng nước đá kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thực khách cũng như uy tín cửa cửa hàng.

Đọc thêm:

Tầm quan trọng của việc sử dụng nước đá sạch

Nguy cơ khi sử dụng phải nước đá bẩn, kém chất lượng

 
 

Số đông người tiêu dùng vẫn sử dụng nước đá không rõ nguồn gốc dù biết đó là nước đá không sạch và với suy nghĩ chủ quan rằng nước đá chỉ là một phần rất nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nguy cơ tiềm ẩn nếu sử dụng về lâu dài có thể gây bệnh đường ruột, tiêu chảy cấp, một số gây suy thận, nhiễm khuẩn đường huyết. Riêng vi sinh Pseudomonas aeruginosa (còn gọi trực khuẩn mủ xanh) có trong nước đá "bẩn" nếu xâm nhập vào phổi, thận, đường tiết niệu... Hơn nữa sản xuất nước đá chưa xử lý nguồn nước còn có nguy cơ tồn dư kim loại nặng, hóa chất (như: Thủy ngân, chì, asen, kẽm...) là mối nguy hại nghiêm trọng đối với sức khỏe.

 

Những lợi ích khi bạn đặt nước đá sạch của cơ sở uy tín

Để tránh được những sai lầm khi mua hàng, việc tìm hiểu thông tin liên hệ, nhà máy sản xuất, nguồn nước đầu vào, sẽ giúp bạn mua sản phẩm chính hãng an toàn với mức giá tốt nhất. Việc sử dụng nước đá chất lượng sẽ góp phần tăng hương vị nước uống, đảm bảo sức khỏe cho thực khách khi sử dụng.

Nước Đá sạch Hồng Phúc – nhà máy sản xuất và phân phối nước đá sạch số 1 tại Việt Nam

Thực hiện sứ mệnh mang đến sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, Nước Đá Hồng Phúc không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, khẳng định vị thế là nhà cung cấp nước đá sạch số 1 cho chuỗi nhà hàng, quán café phủ khắp thành phồ Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương.
 

Đồng thời nước đá Hồng Phúc cũng là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam có nhà máy nước đá đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Toàn bộ quá trình sản xuất từ nguồn nước đầu vào cho đến khi ra thành phẩm đều khép kín tự động, đảm bảo sản phẩm sạch đến khách hàng.

Cách nhận biết nước đá sạch Hồng Phúc chính hãng
Thời gian gần đây, công ty đã nhận nhiều cuộc gọi từ người tiêu dùng về việc bao bì Nước Đá Hồng Phúc - HP ICE bị làm giả và tiêu thụ trên thị trường với mức giá cao vì vậy người tiêu dùng cần cảnh giác, thông thái hơn trong đánh giá và lựa chọn sản phẩm chính hãng bằng những cách sau đây:

Kiểm tra và đặt hàng trực tiếp bằng việc liên hệ tổng đài 1900 5555 25.

Để đặt mua nước đá sạch Hồng Phúc chính hãng, khách hàng hãy gọi đến Hotline 1900 5555 25 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời.

Nhận biết Nước đá sạch chính hãng qua hình thức bao bì, đóng gói
 

Đồng thời trên bao bì nước đá cũng cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm được hàn kín miệng và còn nguyên Seal NuocDaHongPhuc.

Phân biệt sản phẩm chính hãng thông qua việc giao nhận
Tài xế, Phụ xế mặc áo đồng phục đến từ công ty Hồng Phúc sẽ tiến hành giao hàng bằng xe tải chuyên dụng, khuân vác đến trực tiếp vào nơi chứa đá cho khách hàng.
 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các hồ sơ liên quan cho đối tác phục vụ cho công tác kiểm định chất lượng tại hàng quán.
 
Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay