Nước đá Hồng Phúc cung cấp nước đá sạch, giá tốt hàng đầu cho các thương hiệu lớn.

Là nhà cung cấp nước đá sạch hàng đầu cho chuỗi các thương hiệu lớn, Nước Đá Hồng Phúc - HP ICE ngày càng khẳng định vị thế khi tạo dựng niềm tin vững chắc cho những cửa hàng đã và đang phát triển kinh doanh, đầu tư vào chất lượng sản phẩm.


Đọc Thêm: Nước Đá Sạch cho chuỗi nhà hàng, Quán Cafe.

 

Nước đá Hồng Phúc cam kết về yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hậu covid khiến cho thực khách ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe, quan tâm đến chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tại những hàng quán mà mình đặt chân đến.
 

Với việc thấu hiểu mong muốn của người dùng, nước đá Hồng Phúc nỗ lực hoàn thiện, luôn đặt vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, đảm bảo từ quy
trình sản xuất, chất lượng viên nước đá đến bao bì đựng thành phẩm.


Sự đa dạng trong sản phẩm là điểm cộng khi nhắc đến Hồng Phúc từ đá bao PE, đá bao PP, đá cây, đá cao cấp, thiên nga băng đăng rót rượu cho tiệc cưới và nước bình 19L. Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP vào quy trình sản xuất, chúng tôi liên tục nâng cao về chất lượng cũng như năng xuất để phục vụ rộng rãi sản phẩm sạch, tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng.

Là đối tác cung cấp đá sạch đáng tin cậy của nhiều thương hiệu lớn.

 

Trải qua thời gian cung cấp nước đá sạch, Hồng Phúc hiện là đối tác đáng tin cậy của hơn 2000 cửa hàng như Phúc Long, Cổng Vàng, The Coffee House, Toco Toco, Highland Coffee, …

Với đơn hàng tối thiểu 20kg trên 1 lần giao, nhà máy sẽ sắp xếp tuyến đường phù hợp theo thời gian yêu cầu giao nhận của khách hàng. Nước đá Hồng Phúc giao đá hoàn toàn miễn phí bằng hệ thống xe tải chuyên dụng trong khu vực TP.HCM lẫn các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Bình Dương.

Việc kinh doanh của những chuỗi nhà hàng, hệ thống cafe, trà sữa cũng phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên nguồn cung cấp nước đá sạch cũng phải đảm bảo tương ứng. Công ty có đầy đủ giấy tờ, điều kiện an toàn thực phẩm được kiểm định, chứng nhận của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra định kỳ 12 tháng 1 lần và đánh giá của chuyên gia về tiêu chuẩn ISO 9001:2015 hằng năm.

Bằng sự tâm huyết của mình và sự tin tưởng của đối tác chính là yếu tố cốt lõi cho những thành công của Nước đá Hồng Phúc , chúng tôi tự hào vì đã và đang được đồng hành trong hành trình phát triển của Quý đối tác.

Giá nước đá sạch bao PE 20kg liệu sẽ có giá cao hơn so với mặt bằng chung?

 

Nước đá Hồng Phúc sản phẩm đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước đá dùng liền, bao bì được làm từ nhựa PE chính phẩm và được sản xuất theo quy trình khép kín tự động. Tất cả những yếu tố trên cấu thành nên sản phẩm sạch và được công ty mang đến cho đối tác với mức giá cạnh tranh.

 

Nước đá ngoài thị trường hiện có giá từ 20.000đ - 22.000đ cho bao 15kg. So với bao đá 20kg của Hồng Phúc sẽ không chênh lệch là mấy, mỗi kí của nước đá Hồng Phúc cũng chỉ giao động từ 1300đ/kg và còn phụ thuộc vào số lượng đá khách hàng đặt số tiền sẽ giảm hơn nữa so với ước tính ban đầu.


Sản phẩm chất lượng, chính sách bán hàng, chiết khấu hấp dẫn cho những địa điểm kinh doanh lấy số lượng lớn hằng tháng. Hàng quán sử dụng Nước đá Hồng Phúc khiến thực khách an tâm về chất lượng, là sự ưu tiên khi lựa chọn địa điểm hẹn hò, ăn uống. Điều đó giúp quán ngày càng đơn giản hóa việc tiếp cận khách hàng, thúc đẩy phát triển kinh doanh và đặc biệt tạo ra một lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ khác.

 

Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay