Nước đá sạch cho chuỗi Nhà hàng, Quán cafe.

Không chỉ riêng vấn đề nước đá bẩn, không rõ nguồn gốc khiến các đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng hết sức lo lắng mà tình trạng quá tải nhu cầu đá sạch trong những ngày nắng nóng khiến giá bán đá viên sạch tăng cao cũng là trở ngại khiến cho Nhà hàng, quán Café phải trăn trở trong việc tìm nhà cung cấp để vừa đảm bảo chất lượng món uống vừa tạo sự an tâm cho thực khách khi sử dụng.
Nước đá Hồng Phúc luôn nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, chúng tôi chú trọng từ quy trình sản xuất, thành phần đến chất lượng sản phẩm làm ra ngay trên từng viên đá.

 

Đọc thêm:

Là nhà máy duy nhất tại Việt Nam sản xuất nước đá đạt chuẩn ISO 9001:2015.

 
 

Kể từ khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào toàn bộ quá trình từ sản xuất tới lưu kho thành phẩm và giao đến khách hàng. Nước đá sạch Hồng Phúc luôn duy trì chất lượng ổn định, đáp ứng những yêu cầu khách hàng đặt ra như vấn đề sổ sách công nợ hay việc giao nhận và luôn giải quyết kịp thời những vấn đề khách hàng gặp phải để nâng cao mức độ thỏa mãn.

Đảm bảo quy trình khép kín và trọng lượng cam kết 20Kg/Bao PE.

Cùng với việc phát huy, sử dụng hiệu quả dây chuyền sản xuất khép kín, các trang thiết bị hiện đại, Nước đá Hồng Phúc đẩy mạnh triển khai thực hiện tự động hóa trong sản xuất, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Công ty.

 

Ngoài việc đảm bảo chất lượng viên đá thì phần bao bì cũng được Hồng Phúc chú trọng. Được làm bằng nhựa PE chính phẩm, chỉ sử dụng 1 lần, miệng được hàn khép kín, còn nguyên dòng chữ: Seal NuocDaHongPhuc.Com (viết liền, không xuống hàng). Để tránh tình trạng sử dụng lại bao bì của Hồng Phúc, các khách hàng có thể gọi về Tổng Đài 1900 5555 25 để kiểm tra nước đá đang sử dụng có được cung cấp từ Hồng Phúc hay không.

Đối tác của nhiều thương hiệu lớn.

Rất nhiều khách hàng mong muốn khi gọi điện sẽ được giao hàng ngay lập tức và hình ảnh những bao đá được chở bằng xe máy dựng ngay lề đường được nhân viên vác vội bỏ vào thùng, không biết sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gì sau khi khách hàng sử dụng.
Ở đây, Hồng Phúc vẫn còn hạn chế việc giao liền bởi vì chúng tôi ưu tiên vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng cho bao đá, bắt buộc phải được giao bằng xe tải chuyên dụng, tránh những bụi bẩn, tác nhân gây ô nhiễm trong quá trình vận chuyển. Cũng chính vì hiểu được vấn đề đó nên khách hàng làm việc lâu với Hồng Phúc cũng quen dần với việc đặt hàng trước nếu có phát sinh, để đảm bảo cho thời gian giao nhận cho cả hai bên.

 

Nước Đá Hồng Phúc - HP ICE hiện đang cung cấp nước đá sạch cho hầu hết các chuỗi Nhà hàng, quán Café thương hiệu ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Với đơn hàng 1 bao cũng giao cho mọi khách hàng có nhu cầu, từ nhỏ tới lớn. Chúng tôi cung cấp các giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như xuất hoá đơn đầy đủ cho việc giao nhận giữa công ty và công ty, nhằm đảm bảo việc kiểm soát đầu vào trên giấy tờ và sổ sách.


Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay