Tổng đài nước đá sạch đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh – 1900555525

Trải qua một thời gian vận hành và đưa sản phẩm nước đá sạch đóng bao PE chính phẩm với thương hiệu HP ICE ra thị trường. Nước Đá Hồng Phúc ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng nước đá sạch và cung cách phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tình. Đặc biệt là hệ thống chăm sóc khách hàng qua số Tổng đài nước đá sạch 1900 5555 25.
 

Tổng đài nước đá sạch đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh

1900 5555 25 – Đây là Tổng đài nước đá đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh được đưa vào sử dụng bởi Công ty Nước Đá Hồng Phúc. Với số tổng đài này, tất cả các khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, hoặc có nhu cầu sử dụng nước đá sạch đều có thể gọi vào để kiểm tra tuyến giao hàng và đặt đơn hàng một cách nhanh chóng.


Đây cũng là số Tổng đài nước đá sạch duy nhất để khách hàng có thể yên tâm gọi điện và biết mình đang liên hệ đúng với Nước Đá Hồng Phúc chính hãng. Tất cả các số điện thoại di động cá nhân khác, đều không đại diện cho Nước Đá Hồng Phúc. Vậy nên, nếu bạn nhận được một thông tin liên lạc cho rằng, số điện thoại này là của Nước Đá Hồng Phúc thì chắc chắn là không phải như vậy.

Vậy đại lý của Nước Đá Hồng Phúc thì như thế nào? Hiện tại, Nước Đá Hồng Phúc cũng chỉ vận hành 2 đại lý chính thức, và số liên lạc cũng là số Tổng đài 1900 5555 25. Khi liên hệ về Tổng đài nước đá sạch, các bạn sẽ được bộ phận Chăm sóc khách hàng hỗ trợ các thông tin cần thiết, và điều phối đơn hàng cho xe tải lạnh giao, hoặc điều phối đơn hàng cho đại lý giao.

Các bạn cũng có thể gọi về Tổng đài nước đá để tham khảo thông tin về nước đá một cách miễn phí và thân thiện. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tất cả thông tin liên quan đến bao bì đựng nước đá, khối lượng nước đá, phương thức giao nhận, phương thức thanh toán và các giấy tờ liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho điểm bán. Sử dụng Nước Đá Hồng Phúc chính hãng, bạn sẽ yên tâm về khâu giấy tờ khi tiếp các đoàn kiểm tra về nước đá.

Tổng đài nước đá sạch 1900 5555 25 phục vụ ở đâu?

Nếu các bạn vô tình thấy số Tổng đài nước đá của Nước Đá Hồng Phúc ở ngoài đường, trên thân các xe tải chở nước đá, thì chắc chắn là Nước Đá Hồng Phúc sẽ giao hàng được cho các bạn vào thời điểm bạn nhìn thấy. Hiện tại thì Nước Đá Hồng Phúc đang giao hàng toàn thành phố Hồ Chí Minh, một phần Bình Dương và thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.


Các toà nhà, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng cũng là nơi mà Nước Đá Hồng Phúc thường xuyên có khách hàng để giao đá. Nếu bạn nhìn thấy một chiếc xe tải với số Tổng đài nước đá sạch trên thân xe đang đậu dưới toà nhà. Các bạn hãy cầm điện thoại lên để gọi ngay cho chúng tôi vì lúc đó, chúng tôi đang sẵn sàng để giao hàng cho bạn.

Chúng tôi cũng liên tục tuyển dụng các vị trí Tài Xế và Phụ Xế để chuyên chở nước đá sạch khắp các ngõ ngách ở thành phố Hồ Chí Minh, một phần Bình Dương và thành phố Biên Hoà. Vậy nên nếu như các bạn cảm thấy phù hợp là một người phục vụ khách hàng tận tâm, yêu thích công việc làm vui lòng cho khách hàng, và góp phần làm xã hội phát triển bằng cách cung cấp nước đá sạch. Thì cũng đừng ngần ngại gọi vào số Tổng đài nước đá sạch 1900 5555 25. Các bạn sẽ được gặp ngay phòng nhân sự để được hướng dẫn phỏng vấn.

Chăm sóc khách hàng qua số Tổng đài nước đá sạch 24/24


Số Tổng đài nước đá của Công ty Nước Đá Hồng Phúc hoạt động liên tục 24/24 với phương châm tối ưu hoá nhu cầu của khách hàng. Có những khách hàng của Nước Đá Hồng Phúc hoạt động tới 12h khuya, 2 – 3h sáng, đều có thể gọi vào số Tổng đài nước đá sạch để kiểm tra tình hình giao nhận và các yêu cầu cập nhật số lượng.

Nước Đá Hồng Phúc mong muốn tạo ra một kênh thông tin thuận lợi nhất cho khách hàng để liên lạc và phối hợp cùng bộ phận điều phối để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi từ hôm nay, lưu vào điện thoại của bạn: 1900 5555 25 – Tổng đài nước đá sạch đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh.


Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay