Những câu hỏi thường gặp

Hiện tại trên thị trường nước đá, có rất nhiều nhà cung cấp nước đá không rõ nguồn gốc, và thường xảy ra tình trạng, nước đá không rõ nguồn gốc được đổ vào bao rỗng đã sử dụng của Nước Đá Hồng Phúc. Để biết Nước Đá Hồng Phúc không chính hãng, bạn chỉ cần quan sát người giao nước đá:
 
  • Người giao Nước Đá Hồng Phúc thật luôn mặc đồ có Logo Nước Đá Hồng Phúc sau lưng (áo màu xanh dương).
  • Người giao Nước Đá Hồng Phúc thật luôn để lại bao bì tại quán, chứ không bao giờ đổ đá ra rồi thu về bao bì, vì bao bì chỉ xài một lần (trừ khi bạn trực tiếp yêu cầu nhân viên làm điều đó).
  • Người giao Nước Đá Hồng Phúc thật luôn đi bằng xe tải để giao hàng.

Sản phẩm Nước Đá Hồng Phúc thật cũng khá dễ để quan sát
  • Bao nước đá được hàn khép miệng, mối hàn thể hiện ngay chữ SEAL NƯỚC ĐÁ HỒNG PHÚC
  • Trọng lượng 20kg

Các sản phẩm giả thương hiệu Hồng Phúc thường: cột dây quanh miệng bao, hoặc bị mất SEAL Nước Đá Hồng Phúc, nên người tiêu dùng cần để ý một tí là được.

Hiện tại Tổng đài 1900 5555 25 cũng là kênh để bạn có thể gọi hỏi, Cửa hàng của bạn có sử dụng Nước Đá Hồng Phúc chính hãng hay chưa? Tổng đài sẽ kiểm tra trên hệ thống và trả lời ngay cho bạn, có phải Nước Đá Hồng Phúc đang giao hàng cho bạn không? Hay là bạn đang lấy nước đá ở chỗ không rõ nguồn gốc Hồng Phúc.
 
Trọng lượng, khối lượng của một bao Nước Đá Hồng Phúc là 20kg. Và giá bán của Nước Đá Hồng Phúc cũng dựa trên trọng lượng 20kg/bao nước đá.Ngoài ra, Nước Đá Hồng Phúc còn đóng gói các loại bao bì với khối lượng:
  • Bao 10kg (giá rẻ hơn bao 20kg) - Khách hàng yêu cầu riêng.
  • Bao 2kg (bán đại trà ở các cửa hàng tiện lợi).
Nước Đá Hồng Phúc có cho cửa hàng mượn thùng đá theo số lượng bao giao tối đa 1 lần, phù hợp với không gian pha chế của từng cửa hàng.
 

Đối với các Nhà hàng có nhu cầu sử dụng nước đá số lượng lớn, Nước Đá Hồng Phúc luôn có chính sách đóng thùng Panel hỗ trợ cho khách hàng trữ đá phù hợp với số lượng giao tối đa.
 
Nếu bạn đang sở hữu một chuỗi/hệ thống nhiều cửa hàng, thì Nước Đá Hồng Phúc vẫn giao hàng bình thường. Trực tiếp từ nhà máy sản xuất để đáp ứng Quy trình khép kín từ nhà máy tới Khách hàng. Chúng tôi không giao hàng qua Đại lý, vì sẽ không đảm bảo được chất lượng nước đá đã cam kết với khách hàng.

Để làm được điều này, Hồng Phúc đang vận hành đội xe tải khoảng 40 chiếc, chạy hầu hết các tuyến đường trong thành phố để giao hàng cho bạn. Nếu bạn là Thu Mua của một Hệ thống nào đó, bạn chỉ cần làm việc và đối soát công nợ với một bên duy nhất đó là: Công ty TNHH SXTM Hồng Phúc (hay còn gọi là Nước Đá Hồng Phúc).

Hiện tại Nước Đá Hồng Phúc giao hàng ở 3 khu vực:
  • Hồ Chí Minh
  • Bình Dương
  • Đồng Nai
Hiện tại, Nước Đá Hồng Phúc đã có nhà máy sản xuất nước đóng chai, đóng bình 19L để cung cấp cho các Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn, Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Đây là mảng kinh doanh riêng của Nước Đá Hồng Phúc, tuy nhiên, chúng tôi vẫn giao kèm các sản phẩm nước bình 19L, nước đóng chai, khi giao nước đá cho Khách hàng.
 
 

Rosée Water - thương hiệu Nước tinh khiết của Nước Đá Hồng Phúc
Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay