Thiên Nga Tiệc Cưới

Cặp
Liên hệ
Một cặp băng đăng thiên nga tiệc cưới bao gồm:
  • 2 Con thiên nga được điêu khắc bằng tay.
  • 1 Trái tim đổ rượu ở giữa
  • Khay Inox thoát nước ở bên dưới (cho mượn)
  • Công vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hồ Chí Minh
Không bao gồm:
  • Trang trí đế bằng các vật liệu khác như: hoa, lá...
  • Rượu đổ vào trái tim.
  • Công vận chuyển và lắp đặt tỉnh, ngoại thành Hồ Chí Minh.
Có giá bán sỉ cho các Nhà hàng tiệc cưới liên hệ Phòng kinh doanh.

Liên hệ nhận tư vấn

Ý nghĩa của cặp Thiên nga trong tiệc cưới

Chim Thiên nga là biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình yêu vĩnh cửu và lòng chung thuỷ. Bởi loài Thiên nga có tập tính ghép đôi suốt đời và hiếm khi sống tách rời nhau. Vì thế trang trí đôi chim Thiên nga thường được mọi người chọn trong tiệc cưới của mình, mà Thiên nga được điêu khắc bằng băng lại làm cho ý nghĩa nhân lên gấp bội bởi sự trong suốt, tinh khiết và lấp lánh như kim cương.

Trong văn học, các nhà thơ, nhà văn đã tôn vinh Thiên nga là biểu tượng của nghệ thuật. Thiên nga là niềm cảm hứng bất tận cho các tác phẩm bất hủ vì sự cao quý, quyến rũ và lòng chung thuỷ.
 

Thiên nga băng của Nước Đá Hồng Phúc

Nước Đá Hồng Phúc là Công ty duy nhất sản xuất số lượng lớn Thiên Nga Tiệc Cưới cung cấp cho tất cả các nhà hàng tiệc cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận. Tất cả các con thiên nga tiệc cưới của Nước Đá Hồng Phúc được điêu khắc bằng tay tỉ mỉ và được lắp đặt cho Khách hàng trước khi Tiệc cưới bắt đầu.

Mỗi con Thiên nga tiệc cưới được điêu khắc từ một tảng băng trong suốt, có kích thước cao lên đến 1m.

Cách thức đặt hàng Thiên Nga Tiệc Cưới

Các cặp đôi hoặc Quản lý tiệc của các nhà hàng có thể đặt Thiên nga băng qua Số liên hệ của Tổng đài: 1900 5555 25. Nước Đá Hồng Phúc có giao thiên nga băng đi tỉnh, các thành phố ngoài Hồ Chí Minh nên các bạn có thể đặt trước khoảng 7 ngày để chúng tôi sắp xếp Xe và Tài Xế có chuyên môn lắp đặt thiên nga băng.
 

Chuẩn bị gì khi đặt Thiên Nga Tiệc Cưới

Các cặp đôi và nhà hàng nên chuẩn bị một cái bàn vững chắc, vì khối lượng mà cặp thiên nga tiệc cưới khoảng hơn 100Kg. Chúng tôi cung cấp sẵn hệ thống thoát nước, các bạn chỉ cần chuẩn bị thêm các bình nước 19L rỗng để sau bàn hứng nước chảy xuống.

Ngoài ra các bạn nên chuẩn bị thêm các vật dụng trang trí đế để che phần Khay thoát nước ở dưới, làm cho cặp Thiên Nga Băng thêm phần sang trọng và lấp lánh.

Ngoài Thiên nga băng thì chúng tôi còn điêu khắc băng đăng theo yêu cầu của Khách hàng.
 

Thời gian tan của Thiên Nga tiệc cưới bằng băng

Các bạn yên tâm là từ lúc lắp đặt cho tới khi tiệc tàn thì cặp Thiên nga vẫn còn trong suốt và giữ nguyên thế đứng của mình nếu không có ngoại lực tác động. Thời gian tan hết khối băng từ 6 - 8 tiếng trong phòng điều kiện máy lạnh.

Hướng dẫn sử dụng Thiên Nga Băng

Nhân sự lắp đặt của Nước Đá Hồng Phúc sẽ lắp đặt hoàn thiện trước khi buổi tiệc bắt đầu và bàn giao cho bạn. Bạn chỉ cần đổ rượu vào giữa trái tim là hoàn thành quá trình rót rượu trong màn Lễ của Tiệc cưới.
Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay