Đá thiên nga băng rót rượu, điểm nhấn cho tiệc cưới sang trọng


Ngoài việc giữ gìn những nét đẹp truyền thống trong ngày trọng đại, Cô dâu - Chú rể có xu hướng làm mới cho không gian cưới ấn tượng hơn bằng việc trang trí hoa tươi, những màu sắc tươi sáng của các bông hoa sẽ giúp tiệc vô cùng lãng mạn và thoải mái. Và để sự kiện có thêm điểm nhấn, màn rót rượu trở nên đặc sắc, gây ấn tượng lớn cho khách tham gia, cặp đôi thường sẽ có ý tưởng lựa chọn Đá thiên nga băng rót rượu để sân khấu trở nên trang hoàng, bắt mắt nhất. Nước Đá Hồng Phúc cung cấp Đá thiên nga băng rót rượu, cho buổi tiệc sang trọng, tạo nên một khung cảnh lãng mạn tuyệt vời. 

Đọc thêm:

Đá thiên nga rót rượu đẹp là như thế nào?

 
Một tác phẩm thiên nga rót rượu đẹp sẽ được tạo từ chất liệu băng trong suốt, không lẫn tạp chất. Điều này sẽ thể hiện rõ nhất trong nghi thức rót rượu hạnh phúc, mọi ánh sáng trên sân khấu sẽ tập trung vào thiên nga, khoảnh khắc ấy sẽ vô cùng lấp lánh và ảo diệu.
 

Để có được tác phẩm đẹp, đòi hỏi sự nghiêm túc và tập trung cao độ của nghệ nhân Hồng Phúc. Trình độ điêu khắc của họ sẽ làm đẹp dáng của thiên nga, từng đường nét sẽ được điêu khắc tỉ mỉ, cẩn thận để có được một sản phẩm hoàn hảo nhất.
Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng xe tải chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiên Nga rót rượu sẽ được điêu khắc sẵn tại nhà máy và vận chuyển đến địa điểm theo đúng giờ khách hàng yêu cầu, đảm bảo độ tan của băng đẹp nhất trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Tại sao chọn thiên nga băng rót rượu?

Ảnh: Melisa Center
 
Dịch vụ tặng miễn phí khi khách đặt tiệc có điều kiện tại nhà hàng tiệc cưới.
Hầu hết Cô dâu - Chú rể sẽ đươc tặng những phần quà ý nghĩa khi tổ chức tiệc cưới tại bất kì nhà hàng nào. Để buổi tiệc trở nên lung linh và sang trọng, Cô dâu - Chú rể hãy chọn ngay cho mình cặp thiên nga băng. Ngoài việc tạo điểm nhấn cho buổi tiệc trở nên sang trọng, Thiên Nga còn biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, tình yêu vĩnh cửu và lòng chung thuỷ. Bởi loài Thiên nga có tập tính ghép đôi suốt đời và hiếm khi sống tách rời nhau. Vì thế trang trí đôi chim Thiên nga thường được mọi người chọn trong tiệc cưới của mình, mà Thiên nga được điêu khắc bằng băng lại làm cho ý nghĩa nhân lên gấp bội bởi sự trong suốt, tinh khiết và lấp lánh như kim cương.
Thiên Nga rót rượu trở nên phổ biến và có bán tại các nhà hàng tiệc cưới như Adora, White Palace,…Các cặp đôi chủ động đề cập và đừng quên biểu tượng ý nghĩa này trong buổi lễ trọng đại của mình.
 

Chữ Đôi Theo Tên.


Chữ đôi tình yêu là một trong những ý tưởng trang trí đơn giản, nhưng tràn đầy ý nghĩa và cũng không kém phần độc đáo. Chữ cái theo tên của Cô dâu và Chú rể cũng sẽ được thể hiện trên chất liệu băng trở thành điểm nhấn nổi bật trong background tiệc cưới.
 

Cung cấp sản phẩm thiên nga và điêu khắc theo yêu cầu.

 
Ngoài sản phẩm mà nhiều người có thể nhìn thấy nhất là những đôi thiên nga băng trong nhà hàng tiệc cưới hoặc chữ cái đặt theo ký tự đầu tiên trong tên của Cô dâu - Chú rể, Nước đá Hồng Phúc còn điêu khắc theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới, liên tục thay đổi để trở nên khác biệt và đáp ứng thị hiếu người dùng.
 

Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay