Anh Wowy tặng quà tạo điểm nhấn trong sinh nhật hoành tráng của Đoàn Di Băng

​Trước ngày sinh nhật của bạn thân Wowy là Đoàn Di Băng, khách mời như anh Wowy cũng rất áp lực để chọn một món quà độc lạ cho siêu sự kiện diễn ra vào ngày 14.2. Cái khó ló cái lạ, ý tưởng mà anh Wowy nghĩ ra là một chữ BĂNG điêu khắc bằng băng độc đáo.

Đọc thêm:

Chuẩn bị món quà bí mật cho anh Wowy.

Quản lý của anh Wowy lúc đó đã liên hệ với Nước Đá Hồng Phúc để triển khai ý tưởng của mình và mọi thứ trở nên rất đơn giản khi mà mọi người đã tìm đúng chỗ. Nước Đá Hồng Phúc là nơi điêu khắc các sản phẩm bằng băng cho các sự kiện không chỉ ở Hồ Chí Minh mà còn lắp đặt băng đăng ở các tỉnh lân cận. Bình thường nhận một sự kiện băng, Hồng Phúc nhận trước 7 ngày. Nhưng vì thời gian khá gấp, và độ chịu chơi của Wowy nên chúng tôi chỉ có 3 ngày để bắt đầu và hoàn thành mọi thứ.
 
  Món quà bí mật mà anh Wowy dành tặng Đoàn Di Băng

Quy trình setup chữ BĂNG bằng băng

17h xe tải Hồng Phúc đã có mặt tại địa điểm tổ chức sự kiện. Đúng theo yêu cầu của Khách hàng là không quá sớm để đảm bảo được độ đẹp nhất của băng, khi mà sự kiện chính thức diễn ra lúc 7h và kéo dài tới 9-10h thì băng vẫn đảm bảo.
 
Xe tải Nước đá Hồng Phúc có mặt sớm tại sự kiện
Để quá trình lắp đặt tại khách hàng diễn ra nhanh nhất, từng chữ cái sẽ được khắc và ráp sẵn ở nhà máy. Khi đến nơi, công việc setup băng đăng trở nên đơn giản hơn, nhân viên chỉ cần đặt sản phẩm vào đúng vị trí khách hàng mong muốn, đảm bảo tổng thể được hài hòa nhất.
 
Lắp "BĂNG" vào vị trí khách hàng yêu cầu (Nguồn: Kênh 14)
Chữ BĂNG trở thành spotlight trong rừng hoa và trở thành điểm nhấn nổi bật trong khu rừng thơ mộng, như ý tưởng ban đầu của chủ nhân buổi tiệc muốn hướng đến. Nghê thuật chơi chữ của Wowy cũng đẩy lên mức tuyệt đối khi điêu khắc chữ BĂNG bằng băng.

Món quà siêu lầy bằng băng.

Bên cạnh chữ BĂNG đặt tại sân khấu của buổi tiệc . Quả lựu đạn mà Wowy cất công chuẩn bị với ý nghĩa “Băng Lựu Đạn”, món quà “lầy” chỉ có thể là Wowy với những ý tưởng độc lạ và chắc chắn sẽ không bị đụng hàng với bất kì vị khách nào đến tham dự buổi tiệc.
Điêu khắc 3D quả lựu đạn
Để điêu khắc được quả lựu đạn băng, nghệ nhân điêu khắc cũng tỉ mỉ để tạo khối, đánh từng mảng miếng để tạo ra được sản phẩm vừa vui, vừa đúng "brief" lầy của chủ nhân buổi tiệc. Đúng không có gì là không làm được hết.

Anh Wowy cười tươi khi tặng quà (nguồn: Wowy Nguyễn)

Điêu khắc băng tạo điểm nhấn trong các sự kiện.

Băng là một chất lượng lạ và sang trọng khi được nghĩ tới trong tất cả các sự kiện với dàn khách mời VIP và VVIP. Vậy nên Hồng Phúc đã dành rất nhiều tâm huyết cho việc triển khai các sản phẩm điêu khắc bằng băng ra rộng rãi với người tiêu dùng.
 
(Nguồn: Wowy Nguyễn, Kênh 14)
Sản phẩm mà nhiều người có thể nhìn thấy nhất là những đôi thiên nga băng trong nhà hàng tiệc cưới, những chữ cái đặt theo ký tự đầu tiên trong tên của Cô dâu - Chú rễ...Tuy nhiên, đó chỉ là các tác phẩm băng được điêu khắc đại trà, số lượng lớn. Nước Đá Hồng Phúc còn điêu khắc theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay