Sự đa dạng của nước đá sạch Hồng Phúc trên thị trường

Trong những năm gần đây, thị trường nước đá cũng chịu sự biến động do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Bởi lẽ, nước đá cũng là thực phẩm thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cho nên người tiêu dùng trở nên quan ngại, lo lắng vì tình trạng nước đá không đảm bảo, không rõ nguồn gốc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi mua về dùng tại nhà cũng như ra ngoài hàng quán. Chính vì vậy, việc chọn lựa một thương hiệu nước đá có chất lượng tốt, an toàn và đảm bảo sức khỏe là điều mà các hàng quán cần quan tâm hơn hết.

Đọc thêm:

Sự uy tín của Nước đá Hồng Phúc 

 
Quy trình sản xuất nước đá của Hồng Phúc
Quy trình sản xuất nước đá tinh khiết tại Hồng Phúc
 
Xuất hiện trên thị trường hơn 20 năm trở lại đây, Công ty Hồng Phúc đã trở thành một cái tên khá quen thuộc trong ngành F&B, tất cả các sản phẩm mà Hồng Phúc cung cấp đến thị trường là cả một quá trình chắt lọc tinh túy, giám sát kỹ lưỡng từ nguồn nước đầu vào qua hệ thống lọc RO đến khi ra bao đá thành phẩm, khâu bảo quản và giao hàng, từng bước đều tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 
 

Các loại Nước đá sạch Hồng Phúc cung cấp.

Đến với thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam, Nước đá Hồng Phúc chú trọng nâng tầm chất lượng, mang đến cho người tiêu dùng những viên đá đạt chuẩn nhất. Bốn loại nước đá chính mà Hồng Phúc cung cấp bao gồm: Đá mi, Đá 4, đá 8, đá xay. Ngoài ra còn cung cấp dòng nước đá cao cấp cho quán Bar, Pub và điêu khắc nghệ thuật theo yêu cầu trên tảng băng đăng lớn, trong suốt. 
Nước đá tám
 
Nước đá tám - Nước đá Hồng Phúc

Nước đá tám - Nước đá Hồng Phúc

Là loại nước đá ống dài 8cm, vừa với kích thước chiếc ly dùng để uống bia nên đây là loại nước đá được dùng phổ biến trong nhà hàng, quán ăn. Nhiều khách hàng liên hệ đến Hồng Phúc để mua nước đá cây cắt từng miếng nhỏ nhưng đặc tính đá cây chỉ dùng cho việc ướp thực phẩm, không nên dùng để uồng trực tiếp vì thế khách hàng có thể lựa chọn loại đá 8, nặng tay và lâu tan, phù hợp với những buổi tiệc tùng, hội họp. 

Nước đá bốn

Nước Đá 4 có kích thước nhỏ hơn đá tám, tan nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ lạnh cho thức uống. Thông thường, nước đá bốn dùng nhiều trong pha trà đá hoặc uống bia, với kích thước tiêu chuẩn dài khoảng 4cm. Người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn giữa đá 4 và đá vuông cao cấp. 
Nước đá bốn - Nước đá Hồng Phúc

Nước đá bốn - nước đá Hồng Phúc

Hiện Hồng Phúc cũng đang phân phối các sản phẩm nước đá vuông cao cấp, đá tròn Glacivo được cắt theo kích thước yêu cầu của khách hàng, dùng cho việc pha chế cocktail, uống rượu trong quán Bar, Pub hoặc những buổi sự kiện trang trọng.

Nước đá xay

 
Nước đá xay - Nước đá Hồng Phúc

Nước đá xay - Nước đá Hồng Phúc

Đây là loại nước đá không thể thiếu khi hàng quán dùng cho các món sinh tố, nước ép. Ngoài ra, do đá nhỏ có kết cấu dễ phá vỡ, tan nhanh nên thường dùng làm mát nhanh cho món uống. 

Nước đá mi

Còn được gọi là nước đá viên có kích thước 18mm x 20mm, được rất nhiều cửa hàng ưa chuộng bởi có thể sử dụng được đa dạng cho các thức uống như trà sữa, café, trà đá,…
Nước đá mi - Nước đá Hồng Phúc

Nước đá mi - Nước đá Hồng Phúc

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn loại nước đá phù hợp để tối ưu chi phí cũng như phát huy đúng tính năng của từng loại nước đá. Liên hệ ngay đến 1900 5555 25 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Quy cách bảo quản và đóng gói các sản phẩm Nước đá Hồng Phúc.

 
Bao nước đá PE

Bao nước đá PE được làm từ nhựa chính phẩm trong ăn uống

Chọn được sản phẩm chất lượng đã khó thì việc bảo quản từ viên đá chất lượng, sạch có thể là một quá trình vô cùng quan trọng. Để đảm bảo chất lượng đúng chuẩn cho từng bao đá mà Hồng Phúc cung cấp đến thị trường, công ty đã thiết kế, sản xuất và sử dụng riêng loại bao bì đặc trưng với các loại bao PE đều là nhựa chính phẩm trong ăn uống, bao đá có trọng lượng tương ứng 10kg, 20kg và riêng đá mi có loại bao nhỏ 2kg được phân phối tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi. Với thiết kế bao bì này sẽ vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mang cho người tiêu dùng một cảm giác vô cùng gần gũi ngay lần đầu tiếp xúc.

 


Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay