Chữ Đôi Băng Đăng

Cặp
Liên hệ
Một cặp chữ đôi băng đăng dùng rót rượu cho tiệc cưới bao gồm:
  • 2 Chữ cái đầu tiên, tượng trưng cho Tên của Cô dâu và Chú Rể.
  • 1 Trái tim đổ rượu ở giữa
  • Khay Inox thoát nước ở bên dưới (cho mượn)
  • Công vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hồ Chí Minh
Không bao gồm:
  • Trang trí đế bằng các vật liệu khác như: hoa, lá...
  • Rượu đổ vào trái tim.
  • Công vận chuyển và lắp đặt tỉnh, ngoại thành Hồ Chí Minh.
Có giá bán sỉ cho các Nhà hàng tiệc cưới liên hệ Phòng kinh doanh.

Liên hệ nhận tư vấn

Ý nghĩa của chữ đôi băng đăng trong tiệc cưới

Chữ đôi băng trong tiệc cưới tượng trưng cho Tên của Cô dâu và Chú Rể. Hai chữ cái đầu của tên gọi được đặt cạnh nhau ngoài việc mang nghĩa niềm vui nhân đôi của đôi vợ chồng, còn là niềm vui của cả hai họ nhà trai có cô dâu mới và nhà gái gả được con.
 

Chữ đôi băng đăng của Nước Đá Hồng Phúc

Nước Đá Hồng Phúc là Công ty duy nhất sản xuất số lượng lớn Chữ đôi băng đăng cung cấp cho tất cả các nhà hàng tiệc cưới tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận. Chữ đôi băng đăng của Nước Đá Hồng Phúc được điêu khắc bằng tay tỉ mỉ và được lắp đặt cho Khách hàng trước khi Tiệc cưới bắt đầu.
 
Mỗi chữ cái được điêu khắc từ một tảng băng trong suốt, có kích thước cao lên đến 1m.

Cách thức đặt hàng Chữ đôi băng đăng

Các cặp đôi hoặc Quản lý tiệc của các nhà hàng có thể đặt Chữ đôi băng đăng qua Số liên hệ của Tổng đài: 1900 5555 25. Nước Đá Hồng Phúc có giao thiên nga băng đi tỉnh, các thành phố ngoài Hồ Chí Minh nên các bạn có thể đặt trước khoảng 7 ngày để chúng tôi sắp xếp Xe và Tài Xế có chuyên môn lắp đặt Chữ đôi băng đăng
 

Chuẩn bị gì khi đặt Chữ đôi băng đăng

Các cặp đôi và nhà hàng nên chuẩn bị một cái bàn vững chắc, vì khối lượng mà cặp chữ băng đăng tiệc cưới khoảng hơn 100Kg. Chúng tôi cung cấp sẵn hệ thống thoát nước, các bạn chỉ cần chuẩn bị thêm các bình nước 19L rỗng để sau bàn hứng nước chảy xuống.

Ngoài ra các bạn nên chuẩn bị thêm các vật dụng trang trí đế để che phần Khay thoát nước ở dưới, làm cho Chữ đôi băng đăng thêm phần sang trọng và lấp lánh.

Ngoài Chữ đôi băng đăng thì chúng tôi còn điêu khắc băng đăng theo yêu cầu của Khách hàng.
 

Thời gian tan của Chữ đôi băng đăng

Các bạn yên tâm là từ lúc lắp đặt cho tới khi tiệc tàn thì cặp chữ cái vẫn còn trong suốt và giữ nguyên thế đứng của mình nếu không có ngoại lực tác động. Thời gian tan hết khối băng từ 6 - 8 tiếng trong phòng điều kiện máy lạnh.

Hướng dẫn sử dụng Chữ đôi băng đăng

Nhân sự lắp đặt của Nước Đá Hồng Phúc sẽ lắp đặt hoàn thiện trước khi buổi tiệc bắt đầu và bàn giao cho bạn. Bạn chỉ cần đổ rượu vào giữa trái tim là hoàn thành quá trình rót rượu trong màn Lễ của Tiệc cưới.
Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay