Các lưu ý khi đặt thiên nga băng đăng rót rượu cho tiệc cưới.

Tổ chức một bữa tiệc cưới hoàn hảo luôn là thách thức với rất nhiều cặp đôi. Ý tưởng sử dụng thiên nga băng đăng là lối trang trí sân khấu đang rất được yêu thích hiện nay, không quá cầu kì, mà vẫn toát lên được mọi sự sang trọng cần có. Đây là điểm ấn độc đáo và mới lạ mà bạn không nên bỏ lỡ  để làm cho sự kiện mới mẻ, ấn tượng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp Cô dâu - Chú rể phần nào được giải đáp những thắt mắc về Thiên nga băng đăng rót rượu tiệc cưới và để có thêm lựa chọn cho ngày trọng đại.


Đọc thêm:

Mục đích sử dụng của Thiên nga băng đăng trong tiệc cưới.

 

Thiên nga băng đăng cho tiệc cưới dùng để thay thế tháp ly trong nghi thức rót rượu hạnh phúc. Các cặp đôi sẽ tay trong tay rót rượu vào trái tim băng đăng dưới sự chúc mừng của tất cả mọi người. Trong tiếng nhạc du dương và ánh sáng lấp lánh chiếu thẳng vào Thiên nga trong suốt như thuỷ tinh tạo nên không gian cưới lung linh cổ tích, Tất cả sẽ hòa quyện với nhau để Cô dâu và Chú rể có được phút giây lãng mạn và thơ mộng.
Không thể phủ nhận một điều rằng Thiên nga băng đăng còn tạo điểm nhấn sang trọng cho sự kiện, phù hợp với tất cả các lối trang trí từ cổ điển đến hiện đại.

Kích thước của Thiên nga băng đăng.

 

Để cân đối với hầu hết các sân khấu tổ chức tiệc cưới, kích thước của băng đăng thiên nga phải phù hợp để những khách ở xa nhất cũng có thể dễ dàng theo dõi được quá trình diễn ra buổi lễ và tạo nên tổng thể hài hòa khi cô dâu, chú rể tiến hành nghi thức. Để làm được điều này Nước Đá Hồng Phúc đã cho ra được kích thước chung của Bộ thiên nga băng đăng gồm 2 con Thiên nga và 1 trái tim rót rượu ở giữa với tổng chiều dài 1m2 và chiều cao 75cm. Với kích thước này đảm bảo được độ nổi bật của sản phẩm và khiến khách mời không thể rời mắt khỏi sân khấu.

Thời gian tan chảy của Thiên nga.

Đây chắc sẽ là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm đến Thiên nga băng đăng của nước đá Hồng Phúc. Để có thành phẩm Thiên nga băng trong suốt như thủy tinh và không lẫn bất kì tạp chất nào đòi hỏi quy trình xử lý nước và sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo băng đủ độ già, đẹp và lâu tan nhất. Và đó cũng là lý do mà nước đá cây hoàn toàn không phù hợp để chế tác Thiên nga.


Tiệc cưới nhà hàng là một cách tổ chức hôn lễ truyền thống mà nhiều cặp đôi ưu chuộng, đối với không gian này thiên nga băng sẽ trong suốt và đẹp trong khoảng 6 đến 7 tiếng.

Còn với tiệc cưới ngoài trời, nhiều khách sẽ lo lắng Thiên nga sẽ không đảm bảo đến lúc thực hiện nghi lễ, hoặc sẽ tan trước khi sự kiện kết thúc. Nhưng đừng lo lắng vì vấn đề đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ canh chỉnh thời gian giao hàng phù hợp với đặc thù từng sự kiện, đảm bảo thiên nga sẽ trong suốt và cong đẹp trong khoảng từ 4 đến 5 tiếng khi sự kiện diễn ra.

Dịch vụ hỗ trợ khi khách hàng đặt thiên nga băng.

 

Việc tan chảy của thiên nga chắc chắn là điều không tránh khỏi, để đảm bảo vấn đề vệ sinh và mỹ quan trong suốt buổi tiệc, công ty hỗ trợ khay chứa vừa vặn với kích thước sản phẩm. Tất cả công đoạn đều được Nước đá Hồng Phúc liên hệ trực tiếp với nhà hàng cho đến khi thành phẩm được bày trí đẹp mắt đúng vị trí khách hàng yêu cầu.


Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay