Nước Đá Cây

Cây
Liên hệ
  • Cây nước đá đặc 2 đầu
  • Khối lượng hơn 50kg/Cây.
  • Sản phẩm đạt QCVN 10:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước đá dùng liền.
  • Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế theo ISO 9001:2015.
  • Giao hàng bằng xe tải.

Liên hệ nhận tư vấn

Nước Đá Hồng Phúc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế theo ISO 9001:2015

Nước Đá Hồng Phúc là công ty sản xuất và phân phối nước đá sạch đầu tiên tại Việt Nam sản xuất theo ISO 9001:2015, sản phẩm đạt QCVN 10:2011/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước đá dùng liền.

Để đạt được QCVN 10:2011/BYT thì Nước Đá Hồng Phúc phải sản xuất theo phương châm "3 Sạch"
  • Nguyên liệu sạch (nguồn nước sản xuất)
  • Sản xuất sạch (dây chuyền khép kín tự động)
  • Thành phẩm sạch (quá trình lưu kho và vận chuyến đến người tiêu dùng).
Ngoài ra, khi áp dụng ISO 9001:2015 vào quá trình sản xuất, thì chất lượng luôn được đảm bảo, ổn định và ngày càng cải tiến. Nước Đá Hồng Phúc mang thương hiệu HP ICE, được công bố hợp quy với BYT và là thương hiệu duy nhất được BYT công nhận trên thị trường.

Nước Đá Cây không dùng cho ăn uống!

Vì không bảo quản bằng bao bì như các loại nước đá Mi, nước đá Tám, nước đá Bốn, nước đá Xay, nên Nước Đá Cây tiếp xúc trực tiếp với môi trường, dẫn đến sự xâm nhập của vi khuẩn, vi sinh vật có hại cho sức khoẻ con người. Có những nơi, nước đá cây còn đặt trực tiếp dưới nền nhà ẩm thấp, dưới đất có lót bạt... đây là một mối nguy rất lớn về sự xâm nhập của các loại ấu trùng giun, sán vào cơ thể con người thông qua nước đá cây.

Theo khuyến cáo từ các cơ quan Y tế thì các hàng quán không được phép dùng nước đá cây cho ăn uống.

Đặt hàng Nước Đá Cây do Nước Đá Hồng Phúc sản xuất

Dù không dùng cho ăn uống, nhưng sản phẩm nước đá cây vẫn được dùng cho các phương án tẩm ướp, xây dựng và các hoạt động khác. Nên Nước Đá Hồng Phúc vẫn cung cấp Nước Đá Cây theo nhu cầu thị trường. Nước Đá Cây của Nước Đá Hồng Phúc sản xuất có các đặc điểm sau:
  • Vận chuyển xe tải chuyên dụng. Tài xế giao hàng sẽ đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng các dung dịch sát khuẩn trong quá trình làm việc.
  • Để đặt hàng Nước Đá Hồng Phúc có thể gọi về Tổng Đài 1900 5555 25.

Nước Đá Cây có tác dụng ướp lạnh

Nước Đá Cây có mục đích ướp lạnh các sản phẩm như các loại nước uống đóng chai, bia... vì thời gian nước đá cây tan lâu hơn so với các loại nước đá thông thường khác. Nước đá cây cũng có tác dụng nhanh hơn làm lạnh qua tủ lạnh và có thể sử dụng ở bất cứ đâu mà không cần phải đem theo Tủ lạnh ra khỏi nhà.
 

Nước Đá Cây có tác dụng bảo quản thực phẩm

Cá không ăn muối cá ươn, ướp thêm nước đá thì tươi ngon cả ngày. Bởi vậy mà người ta hay dùng nước đá cây để bảo quản thực phẩm mà chủ yếu là bảo quản thuỷ hải sản. Nước đá cây của Nước Đá Hồng Phúc được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sạch (sạch tương đương với các loại nước đá đóng gói trong bao PE) nên việc ướp thuỷ hải sản bằng nước đá cây của Hồng Phúc sẽ an toàn hơn rất nhiều cho thuỷ hải sản của bạn.
 

Nước Đá Cây trong ngành sản xuất

Một số công ty sản xuất, vẫn cần nước đá cây cho một số công đoạn sản xuất của họ để hạ nhiệt độ cho ma sát các loại nguyên vật liệu. Cũng bởi vì sản xuất bằng nguồn nguyên liệu sạch, nên sử dụng Nước đá cây của Hồng Phúc sẽ đảm bảo cho thành phẩm cuối cùng của sản xuất được đảm bảo hương vị gốc, nước sạch trong nước đá cây tan ra vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 

Nước Đá Cây cho trộn bột bê tông

Nước Đá Hồng Phúc cũng cung cấp nước đá cây và nước đá trong bao PP để khách hàng sử dụng trong công tác trộn bột bê tông trong quá trình xây dựng.

Và nhiều cách sử dụng khác theo nhu cầu của bạn!
Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay