Tại sao sử dụng nước đá Hồng Phúc cho các trạm trộn bê tông?

Đọc thêm:

Nước đá dùng cho bê tông lạnh là gì?

Một trong những nguyên liệu phổ biến được dùng nhiều trong ngành xây dựng hiện nay là bê tông lạnh, áp dụng bằng cách trộn nước đá bào thay cho nước vào ximăng và nguyên liệu trộn là đá, cát cũng được làm lạnh. Các cây nước đá khi được giao tới sẽ bỏ vào bồn chứa để làm lạnh đá dăm và cát từ 2-7 độ C.
Nước đá Hồng Phúc cung cấp số lượng lớn nước đá cho các trạm trộn bê tông, với kinh nghiệm 20 năm trong ngành, chúng tôi tự hào là nơi phân phối nước đá uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Tại sao sử dụng nước đá Hồng Phúc cho các trạm bê tông trộn?

Sản xuất số lượng lớn nước đá 

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất nước đá hoạt động và để chọn được đối tác phù hợp về chi phí lẫn đáp ứng số lượng cho doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Thay vì tìm kiếm 5-10 đối tác cung cấp nước đá, sao bạn không liên hệ ngay cho Nước Đá Hồng Phúc để làm việc với 1 đầu mối duy nhất và xuyên suốt cho 1 dự án.
 

Đối soát chỉ duy nhất 1 đầu mối 

Việc đối soát chưa bao giờ dễ dàng khi đến với Nước Đá Hồng Phúc, thanh toán chỉ duy nhất 1 đầu mối về văn phòng kế toán của chúng tôi. Việc tinh gọn trong đối soát công nợ, sẽ giúp khách hàng giảm nhẹ chi phí vận hành và thời gian thay vì phải làm việc với nhiều đầu mối cùng 1 lúc.
Là Nhà máy nước đá lớn nhất Việt Nam đi đầu trong việc triển khai chất lượng nước đá theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sở hữu 3 nhà máy đang hoạt động với tổng diện tích 5000m2, công suất sản xuất nước đá liên tục 24/24 số lượng lớn, đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng.  

Giao nhận theo yêu cầu của khách hàng

Đối với những dự án lớn, các trạm trộn sẽ hoạt động liên tục, đối tác thường sẽ tìm kiếm nhiều đơn vị giao nước đá cùng lúc để đảm bảo tiến độ. Tiềm ẩn sau đó là những rủi ro như trễ giờ, đá không đủ cung cấp vì sản xuất không kịp, hoặc thiếu xe giao hàng …dẫn đến việc nhà thầu sẽ mất thời gian chờ đợi, chậm tiến độ sản xuất và tăng chi phí nhân sự... 
Nước đá Hồng Phúc giao nhận theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, đảm bảo thời gian và tiến độ thi công. Để đáp ứng tốt nhất về yêu cầu khắc khe của khách hàng, chúng tôi đầu tư hệ thống xe tải chuyên dụng với các tải trọng khác nhau, cùng đội ngũ lái xe và phụ xe chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa giao đúng thời hạn đã thỏa thuận.


Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay