Giá nước đá Hồng Phúc rẻ hay đắt? Làm sao nhận báo giá đá Hồng Phúc?

Giá nước đá Hồng Phúc rẻ hay đắt? Làm sao nhận báo giá đá Hồng Phúc nhanh chóng và kịp thời? Đó là câu hỏi của rất nhiều chủ quán đang kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà và Bình Dương. Ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau mổ xẻ xem giá nước đá Hồng Phúc rẻ hay đắt, và từ đó, bạn có thể cân nhắc với việc sử dụng nước đá hiện tại.

Giá nước đá Hồng Phúc rẻ hay đắt?

 

Giá nước đá Hồng Phúc được cấu thành từ rất nhiều yếu tố, chứ không phải chỉ có nước như mọi người thường nghĩ. Đầu tiên là hệ thống xử lý nước, hệ thống xử lý nước của Hồng Phúc đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước đá dùng liền. Tiếp theo là hệ thống làm đá, hệ thống làm đá phải đáp ứng các tiêu chuẩn của độ cứng, độ mềm của nước, cũng như ra được viên nước đá trong suốt, đảm bảo sự tinh khiết. Công đoạn thứ ba là công đoạn đóng gói, đây là một điều tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại chiếm tỷ lệ rất cao trong việc cấu thành nên giá nước đá Hồng Phúc.

Công đoạn đóng gói của Nước Đá Hồng Phúc được thực hiện nghiêm ngặt và hoàn toàn tự động hoá. Bao bì của Hồng Phúc là nhựa PE (nhựa chính phẩm dùng trong ăn uống). Có thể phân biệt bao PE và các loại bao bì khác bằng cách ngửi thông thường: bao PE sẽ không có mùi, thậm chí liếm vào không sao vì nó là nhựa chính phẩm dùng trong ăn uống; tuy nhiên các loại bao khác ngửi thôi cũng sẽ có mùi rất hôi, vì các loại bao khác có thể được làm từ nhựa phế phẩm.

Việc sử dụng bao PE gây bất lợi trong việc bảo quản đá là nó không thoát nước. Nên nhiều khi nhận bao nước đá Hồng Phúc đựng trong bao PE, bạn nên dùng cây nhọn sạch chọc thêm vài lỗ, chỗ đọng nhiều nước, để nước chảy ra ngoài, hạn chế làm tan nước đá trong bao. Hoặc là bạn có thể xé bao bì và đổ thẳng ra thùng đá – thùng đá được nước đá Hồng Phúc hỗ trợ khi bạn lấy đá trực tiếp từ công ty.

 

Một công đoạn khác tạo nên giá thành của bao nước đá là khâu vận chuyển. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho nước đá dùng liền thì nước đá Hồng Phúc áp dụng quy trình khép kín từ nhà máy tới khách hàng (B2C). Ngoài ra thì còn ti tỉ chi phí khác như nhân công, bảo trì, bảo dưỡng, công nghệ…

Vậy nên để có được 1 bao nước đá viên sạch ngoài thị trường, Hồng Phúc phải tự chuyển mình làm rất nhiều công đoạn. Từ khâu sản xuất, đến bảo quản, đến vận chuyển… tuy nhiên, giá nước đá Hồng Phúc hiện tại lại rất cạnh tranh với giá đá thị trường, thậm chí không cao hơn là bao nhiêu, nếu bạn để ý làm phép chia: số tiền bao nước đá / số kg nước đá bạn nhận được. Bạn sẽ thấy giá nước đá Hồng Phúc khá rẻ, không đắt.

Thương hiệu nước đá sạch duy nhất trên thị trường

Nếu bạn để ý, nguồn gốc sản phẩm bao giờ cũng rất quan trọng, nhưng khi sử dụng nước đá bạn lại bỏ quên vấn đề này, hoặc bạn quá chủ quan. Tại sao bạn ăn một cây kem bạn lại sợ cây kem không có nguồn gốc sản xuất rõ ràng, sợ người ta sử dụng đường hoá học; mua một món hàng bạn phản ứng thái quá với từ “made in China”…? Trong khi mua 1 bao nước đá bạn không hề quan tâm nguồn gốc xuất xứ như thế nào? Trong kinh doanh, để xây dựng thương hiệu bền vững thì phải sử dụng nguyên liệu chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

 

Nước Đá Hồng Phúc là thương hiệu nước đá sạch duy nhất trên thị trường, có đăng ký các chỉ tiêu về chất lượng, công bố hợp quy sản phẩm, đầy đủ thông tin về quy cách đóng gói và có mã barcode để truy xuất gốc gác hàng hoá. Để in nội dung lên bao bì không khó, nhưng để có số công bố chất lượng và barcode hàng hoá thì phải đăng ký đầy đủ, rõ ràng với các cơ quan có thẩm quyền.

Đây có vẻ là một sự thật quá phũ phàng với nhiều người. Để làm sản phẩm sạch, và đặc biệt là để viên nước đá sạch, quả thật là không dễ dàng phải không? Hằng năm, các đoàn đánh giá từ các công ty lớn ở Việt Nam, Nhật, Hàn, Đài Loan, Mỹ, châu Âu… vẫn thường tới nhà máy nước đá Hồng Phúc để thăm quan và kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm định kỳ, có đơn vị thì tổ chức 6 tháng/1 lần.

Làm sao nhận báo giá đá Hồng Phúc?

Để có được báo giá nước đá Hồng Phúc, thì điều đầu tiên là Hồng Phúc phải xác định giao được cho bạn hay không? Vì thế mà các kênh hỗ trợ báo giá nước đá Hồng Phúc đều hỏi các bạn địa điểm kinh doanh để biết là đang có tuyến xe giao tới đó hay không?

Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng xe tải chuyên dụng để đảm bảo tính vệ sinh cho viên nước đá viên, nên rất hạn chế giao nhận tại các địa điểm kinh doanh trong hẻm nhỏ (nếu hẻm ngắn thì nhân viên giao hàng có thể phụ mang bao đá vào cho điểm kinh doanh của bạn). Một số địa điểm vẫn mong muốn sử dụng nước đá sạch thì có thể tới trực tiếp xe tải để nhận hàng, và tự vận chuyển vào bằng xe máy. Đây là một điều mà Hồng Phúc rất vui và cảm ơn khách hàng vì hiểu được chúng tôi.

 

Giá nước đá Hồng Phúc còn tuỳ thuộc vào số lượng mà bạn lấy trong ngày, lấy 1 lần hay 2 lần. Thông thường, các khách hàng của Hồng Phúc đều được hỗ trợ thùng đá để chứa đá, nên với 2 lần giao hàng trong 1 ngày là bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc kinh doanh của mình. Những trường hợp phát sinh như ngày lễ, tết, sự kiện đặc biệt thì khách hàng của Hồng Phúc thường chủ động đặt dư ra vài bao so với ngày bình thường. Khách hàng còn được đội ngũ nhân viên chăm sóc của Hồng Phúc tư vấn đặt số lượng đá phù hợp cho mỗi ngày.

Để nhận được báo giá đá Hồng Phúc các bạn có 3 cách:

  1. Gọi điện vào Tổng đài nước đá sạch duy nhất của Tp.Hồ Chí Minh: 1900 5555 25
  2. Nhắn tin vào Fanpage duy nhất của Hồng Phúc: https://facebook.com/NuocDaHongPhuc
  3. Gửi Email cho Bộ phận CSKH của Hồng Phúc: cskh@nuocdahongphuc.com

Tất cả các kênh thông tin này sẽ hỗ trợ các bạn có báo giá nước đá Hồng Phúc nhanh nhất, cụ thể nhất và minh bạch nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Nước Đá Hồng Phúc trong một thời gian rất dài, đồng hành cùng sự thành công của cả 2 bên.


Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay