Nước Đá Hồng Phúc đầu tư công nghệ Mỹ vào sản xuất nước đá sạch

Ý thức được việc bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt, mặc dù thị trường nước đá ở thành phố Hồ Chí Minh được nhìn nhận là đang bán với giá quá thấp (vì sản phẩm không đủ chất lượng), nhưng Nước Đá Hồng Phúc vẫn mạnh dạn đầu tư công nghệ Mỹ vào sản xuất nước đá sạch. Từ đó, định hướng cho thị trường sử dụng đá sạch tinh khiết trong ăn uống và kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Nước Đá Hồng Phúc đầu tư công nghệ Mỹ vào sản xuất nước đá sạch


Đầu năm 2015, Nước Đá Hồng Phúc mạnh dạn đầu tư thêm nhà máy sản xuất nước đá công suất lớn tại  địa chỉ: 390 – 396 Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12 (TP HCM) trên khuôn viên rộng 5.000 m2. Toàn bộ máy móc, thiết bị được lắp đặt tại đây đều sử dụng máy mới 100% và lựa chọn công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo thành phẩm nước đá đạt chuẩn nước đá dùng liền theo quy định của Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh.

Sau nhiều năm tìm kiếm công nghệ, chúng tôi quyết định đầu tư dây chuyền đóng gói nước đá viên tự động vào bao PE (sử dụng một lần) của Mỹ và ra mắt sản phẩm nước đá cao cấp đóng bao PE mang thương hiệu HP ICE, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Điểm đặc biệt của công nghệ này là việc đóng gói đá viên vào bao PE được thực hiện hoàn toàn tự động, không có sự can thiệp của con người. Đây được xem là bước tiến đột phá giúp khắc phục nhược điểm của đóng gói thủ công – vốn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm do sự tiếp xúc trực tiếp của nhân công.

Về chất liệu bao đựng đá viên, đại diện nước đá Hồng Phúc cho biết, thay vì đá viên đựng trong các bao gai nhựa (PP) – loại bao “hở”, thường được tái sử dụng nhiều lần và có nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển, bảo quản – đá viên cao cấp Hồng Phúc được đóng gói hoàn toàn bằng bao PE. Bao PE là loại bao kín, nhựa chính phẩm, được sử dụng một lần, và nước đá sạch được giao trực tiếp cho khách hàng.

Nước đá sạch Hồng Phúc đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường

 

Sau khi nghe thông tin Nước Đá Hồng Phúc đầu tư công nghệ Mỹ vào sản xuất nước đá sạch trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ngay lập tức, các chuỗi nhà hàng, hệ thống quán cafe, trà sữa của những thương hiệu lớn liên hệ để ký hợp đồng giao nước đá sạch đến điểm bán.

Việc kinh doanh của những chuỗi nhà hàng, hệ thống cafe, trà sữa cũng phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên nguồn cung cấp nước đá sạch cũng phải đảm bảo tương ứng. Ngoài việc Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần cơ sở sản xuất của Nhà máy nước đá Hồng Phúc thì Sở Y Tế cũng sẽ kiểm tra các địa điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, thì việc thanh toán cũng là một trong những điều được Nước Đá Hồng Phúc quan tâm và hỗ trợ khách hàng để triển khai. Chúng tôi cung cấp các giấy tờ VSATTP cũng như xuất hoá đơn đầy đủ cho việc giao nhận giữa công ty và công ty, nhằm đảm bảo việc kiểm soát đầu vào trên giấy tờ và sổ sách.

Nhằm phục vụ tận nơi tới quý khách hàng, Nước Đá Hồng Phúc đã trang bị thêm dàn xe đông lạnh chuyên dụng với nhiều tải trọng khác nhau để khép kín được chuỗi sản xuất và cung ứng nước đá đến tận nơi sử dụng. Sắp tới là ra mắt hệ thống Đại Lý Nước Đá để có thể cung cấp nước đá sạch tới tận tay người tiêu dùng và hộ gia đình nhỏ lẻ.

Những khó khăn khi đầu tư sản xuất nước đá sạch


Khó khăn thì nhiều, số tiền đầu tư và giá bán chưa tương xứng với đầu tư là một trong những khó khăn khi sản xuất nước đá sạch của Hồng Phúc. Khi mà thị trường đang quen dùng nước đá đựng trong bao xanh “hở” PP, tiềm ẩn nhiều rủi ro về nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển, nhưng giá rẻ thì việc bán nước đá sạch với giá cao hơn là một thách thức của công ty.

Hiện tại nhiều sản phẩm nhái Nước Đá Hồng Phúc với hình ảnh Logo giống đến 70-80%, hoặc sử dụng lại bao bì của Nước Đá Hồng Phúc (sau đó cột đầu bao bằng dây) và giao tới cho khách hàng cũng là một khó khăn trong việc định hướng người tiêu dùng sử dụng nước đá sạch. Chúng tôi không thể kiểm soát hết những nguy cơ ảnh hưởng thương hiệu trên thị trường như kể trên, nên nếu được sự hợp tác từ người tiêu dùng, địa điểm kinh doanh ăn uống, dịch vụ… kiểm tra rõ ràng nguồn gốc, liên hệ đúng đại diện của Nước Đá Hồng Phúc để ký hợp đồng giao nhận nước đá sạch, thì cũng là một động lực to lớn để Nước Đá Hồng Phúc ngày càng cải tiến và sáng tạo, với hy vọng góp phần bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng Việt, cũng là bảo vệ sức khoẻ cho bạn.


Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay