Công ty Mondelez Kinh Đô VN tham quan nhà máy Nước Đá Hồng Phúc

Sáng ngày 6/4/2018, đại diện kiểm tra và đánh giá chất lượng cùng đại diện phòng thu mua của Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã tới thăm quan và làm việc tại nhà máy Nước Đá Hồng Phúc ở quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.
 

Về Mondelez Kinh Đô Việt Nam

Mondelez Kinh Đô là một thành viên của tập đoàn Mondelēz International. Ra mắt vào tháng 7 năm 2015, doanh nghiệp có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), hai nhà máy sản xuất tại Bình Dương và Hưng Yên. Với các tiêu chuẩn khắt khe đến từ Mỹ, Mondelez Kinh Đô Việt Nam sau nhiều lần đàm phán đã trực tiếp tới nhà máy Nước Đá Hồng Phúc để thăm quan, tìm hiểu dây chuyền sản xuất, công nghệ đóng gói khép kín, cũng như có một cái nhìn toàn diện nhất về các chỉ tiêu nước đá sạch của thương hiệu HP ICE.

Tuy là một tên tuổi mới trên thị trường, doanh nghiệp lại sở hữu bề dày lịch sử hoạt động tại Việt Nam. Thành lập năm 1993, công ty bánh kẹo Kinh Đô đã có những tăng trưởng vượt bậc khi xây dựng những thương hiệu sản phẩm bánh quy và bánh bông lan dẫn đầu thị trường. Hôm nay, một tương lai tươi sáng đang rộng mở với Mondelez Kinh Đô – khi đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm trong sản xuất, quảng bá và kinh doanh các thương hiệu dẫn đầu ngành trước đây nay được chắp cánh bởi kinh nghiệm và nguồn lực toàn cầu của Mondelēz International.

Nước đá cần trong sản xuất bánh quy

Trong dây chuyền sản xuất bánh kẹo của mình, Mondelez Kinh Đô cần sử dụng nước đá sạch trong quá trình làm bột bánh. Đây cũng là một điều bất ngờ cho ban giám đốc Nước Đá Hồng Phúc khi không ngờ rằng, nước đá sạch mà công ty đang theo đuổi lại là một nguyên liệu cần thiết để tạo ra hương vị thơm ngon tuyệt hảo của lớp bột bánh trứ danh mà công ty Mondelez Kinh Đô mang đến cho khách hàng của mình. Theo đại diện của Mondelez Kinh Đô Việt Nam, làm việc với Hồng Phúc cực kỳ khó khăn vì hiện tại Nước Đá Hồng Phúc chưa có tuyến giao đến nhà máy Mondelez Kinh Đô tại Bình Dương – VSIP khu công nghiệp Việt Nam – Singapore.

 

Sử dụng nước đá sạch trong quá trình sản xuất bánh kẹo, ngoài việc đảm bảo chất lượng, thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) của cả 2 bên, vì cả 2 công ty đều đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất về VSATTP. Hợp tác với Mondelez Kinh Đô cũng là một động lực để Nước Đá Hồng Phúc tự tin hơn trong việc mở ra một thị trường sử dụng nước đá sạch như là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Tuy nhiên, qua trao đổi nhiều lần, Nước Đá Hồng Phúc đã cùng với Mondelez Kinh Đô Việt Nam thoả thuận được một bản ghi nhớ giao nước đá sạch tới khu công nghiệp Việt Nam – Singapore tại thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây cũng là một cơ hội mà Nước Đá Hồng Phúc có thể sử dụng để tìm kiếm khách hàng mới có nhu cầu sử dụng nước đá sạch nằm trong khuôn viên của Khu Công Nghiệp này.


Chuyên gia đánh giá chất lượng Vùng của tập đoàn Mondelēz International đến từ Malaysia cũng gật đầu và dành cho Nước Đá Hồng Phúc những cái nhìn đầy thiện cảm. Dù khá bận với công việc, nhưng để đánh giá được nhà cung cấp nước đá sạch một cách trực tiếp, đại diện của tập đoàn Mondelēz International cũng dành chút thời gian công tác của mình tại Việt Nam, để đến gặp gỡ và thăm quan nhà máy Nước Đá Hồng Phúc trước khi ra sân bay về lại Malaysia.

Nước Đá Hồng Phúc giao đá tại khu công nghiệp VSIP Bình Dương

VSIP I – Bình Dương tọa lạc tại vị trí chiến lược thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nằm trong trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía nam Việt Nam, tỉnh Bình Dương là một trong những tỉnh được quan tâm và hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Bình Dương đã liên tục nhiều năm được bình chọn là một trong những tỉnh dẫn đầu về thu hút vốn đầu tư nước ngoài và có GDP phát triển vượt trội so với các thành phố khác của Việt Nam

Hiện nay, VSIP I được biết đến như một trong những khu công nghiệp thành công nhất tại Việt Nam nơi 238 nhà đầu tư đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ đang hoạt động tại đây, thu hút hơn 2,6 tỷ đô-la Mỹ, tạo việc làm cho 96.367 lao động.

Việc Nước Đá Hồng Phúc hợp tác với Mondelez Kinh Đô Việt Nam cũng là một trong những tiền đề chiến lược cho việc mở rộng, phân phối nước đá sạch cho các công ty, nhà máy có nhu cầu sử dụng nước đá sạch tại Khu Công Nghiệp VSIP Bình Dương, Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore.

Để tìm hiểu thêm về Nước Đá Hồng Phúc, các bạn có thể vào Fanpage: Facebook.com/NuocDaHongPhuc hoặc liên lạc trực tiếp tới số điện thoại Tổng Đài: 1900 5555 25 để được giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, cũng như được cung cấp Nước Đá Sạch một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.


Nước Đá Hồng Phúc giao hàng bằng Xe Tải và hệ thống Trung Tâm Phân Phối trực tiếp tại các Quận, tìm hiểu thêm.
Gọi ngay