1900 5555 25

Nước đá sạch tại Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola 2017

Posted by: Nước Đá Hồng Phúc Comments: 0

“Ăn uống tẹt ga, la cà tới bến” với hơn 50 món ăn đường phố đặc trưng của tất cả các vùng miền tại Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola. Đây là cơ hội hiếm có để thưởng thức hết các món ngon đường phố Sài gòn. Bên cạnh đó sẽ có rất nhiều hoạt động hấp dẫn rất đáng để mong đợi. Và Nước Đá Hồng Phúc – HP ICE hân hạnh là đơn vị cung cấp Nước Đá Sạch cho Sự Kiện lần này, giúp bạn ăn uống ngon hơn và yên tâm về sức khoẻ khi dùng Nước Đá Sạch, có nguồn gốc rõ ràng. Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/11 tại SVĐ Hoa Lư, TP Hồ Chí Minh.

Nước đá sạch tại Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola 2017

Nước đá sạch tại Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola 2017

Nước đá sạch tại Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola 2017

Với những thương hiệu lớn như Coca-Cola thì việc sử dụng nguyên vật liệu sạch trong việc tạo nên thành công của một lễ hội ẩm thực là điều vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn Nước Đá Sạch Hồng Phúc cũng là một niềm vui cho những người kiên trì đi theo sản phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

Mỗi chai Coca-Cola được bán tại Lễ hội ẩm thực đường phố năm nay có giá huỷ diệt, chỉ 5.000đ/chai và với mỗi 3 nắp chai, bạn sẽ được trải nghiệm cổ máy Coca-Cola thần kỳ với giới trẻ Sài Gòn, mang đến những phần quà bất ngờ, những đồ ăn khổng lồ chưa từng thấy đã khiến mọi người vỡ oà sửng sốt.

Trong những bữa tiệc, có phải khi ăn nhiều sẽ bị ngán và mất vị giác phải không nào? Khỏi lo đi, đã có hàng chục quầy Coca-Cola bao vây xung quanh lễ hội, đội quân Coca-Cola đang sẵn sàng phục vụ bạn từng giây từng phút. Chắc chắn bạn sẽ phải sung sướng khóc thét khi ngoài trời Sài Gòn đang rất nóng nhưng lại được tận hưởng cảm giác đã khát mát lạnh này và hoàn toàn bị chinh phục bởi cảm giác tê đầu lưỡi với ga Coca-Cola cực lạnh và cái nóng trưa trở nên lạnh buốt trên tay. Nghe thật hấp dẫn phải không?

Nước đá sạch tại Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola 2017

Puka, Quang Trung và Quốc Bảo tại Lễ hội ẩm thực đường phố

Puka, Quang Trung và Quốc Bảo đã có 1 ngày trải nghiệm Lễ Hội Ẩm Thực Coca-Cola với Máy Coca-Cola thần kỳ, những món ăn đường phố cực ngon kết hợp cùng Coca-Cola và những góc chụp hình siêu đẹp. Các bạn đã đến Lễ Hội Ẩm Thực chưa?

Puka, Quang Trung, Quốc Bảo yên tâm khi sử dụng Nước Đá Sạch

Hotgirl Misoa, Bill Balo cùng những góc chụp hình siêu ảo

Đến với Lễ hội ẩm thực đầu tiên, cô nàng Hotgirl Misoa của chúng ta cũng không quên lưu lại những góc chụp hình siêu ảo với hàng loạt background cực chất, trong âm nhạc xập xình sôi động với dàn loa hoành tráng cùng nhiều bản phối hit nhất hiện nay.

Vượt qua giới hạn của một lễ hội ẩm thực chỉ có tại sân vận động Hoa Lư, Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola còn được lan truyền trên mạng xã hội bằng livestream với hàng loạt sao “chói lọi” trong Đói chưa nhỉ tập đặc biệt, cơ hội xuất hiện cùng thần tượng và ghi lại những khoảnh khắc sống trẻ đang chờ đón tất cả các bạn tham gia. Đừng bỏ qua cơ hội sánh vai cùng thần tượng xuất hiện trong livestream nhé!

Misoa

Bill Balo

Những bức ảnh đẹp ngỡ ngàng tại sự kiện

Một nhóm bạn trẻ tạo dáng cực kỳ sáng tạo tại các góc phố sống ảo của Lễ Hội Ẩm Thực Coca-Cola. Các bạn đã có hình sống ảo câu like cho riêng mình chưa. Hãy post lên Facebook và tham gia Photo mini-contest để có cơ hội sở hữu 1 trong 3 máy ảnh Instax mini nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *