1900 5555 25

Nước Đá Hồng Phúc – Cùng bạn làm nên đẳng cấp thương hiệu

Posted by: Nước Đá Hồng Phúc Comments: One Comment

Nước đá Hồng Phúc sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đã khẳng định được thương hiệu HP ICE với khách hàng, tạo niềm tin cho người sử dụng nước đá sạch tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

ĐỌC THÊM:

Nâng tầm khách hàng sử dụng nước đá sạch

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, trong khi đó thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng nhức nhối không chỉ với mỗi gia đình, mà còn là một vấn đề chung của toàn xã hội. Kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng không nằm ngoài vòng xoáy của vấn đề đó, rất nhiều những người vì chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng sản phẩm; nhưng vẫn còn rất nhiều, rất nhiều những người kinh doanh có tâm, lấy tôn chỉ minh bạch, trách nhiệm, sử dụng hàng hoá đúng nguồn gốc xuất xứ làm kim chỉ nam cho mô hình kinh doanh bền vững của mình.

Đó cũng là lý do vì sao Nước Đá Hồng Phúc hình thành, phát triển và ngày càng phát triển trong hơn 15 năm qua. Đó chính là vì chúng tôi lấy phương châm: ngày càng hoàn thiên và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng Nước Đá Sạch của người tiêu dùng. Các khách hàng, đối tác của Nước Đá Hồng Phúc đều biết chất lượng đi kèm với chi phí, thế nhưng chi phí bỏ ra lại rất thấp, thậm chí chênh lệch không đáng kể, nhưng bù lại chất lượng lại vượt trội và xây dựng được lòng tin với khách hàng đến mô hình kinh doanh ăn uống của mình.

nước đá hồng phúc

Nước Đá Hồng Phúc - Cùng bạn làm nên đẳng cấp thương hiệu

Sử dụng nước đá sạch cũng là một cách để nâng tầm cho mô hình kinh doanh của bạn, là một công cụ hiệu quả để chạy các hoạt động truyền thông, là một lợi thế cạnh tranh khi mà các quán cafe, trà sữa, nhà hàng ngày càng nhiều. Nếu nhà hàng của bạn bán bia, mà thể hiện được việc sử dụng Nước Đá Sạch của Hồng Phúc, khách hàng uống bia không đau bụng, không viêm họng, không thấy cặn lợn gợn sau khi uống thì bạn đã có thể giữ thêm một khách hàng, chưa kể khách hàng ấy còn mang theo nhiều khách hàng mới tới quán của bạn.

Nước Đá Hồng Phúc – cùng bạn làm nên đẳng cấp thương hiệu

Nước Đá Hồng Phúc - Cùng bạn làm nên đẳng cấp thương hiệu

Câu chuyện kinh doanh của Hồng Phúc là lấy chất lượng làm đầu, thương hiệu của Nước Đá Hồng Phúc là thương hiệu mà bất cứ những người làm thu mua nào trong ngành F&B đều biết khi có nhu cầu sử dụng Nước Đá Sạch. Và khi hợp tác cùng Nước Đá Hồng Phúc, thì chúng tôi cũng mong muốn có thể cùng bạn tạo nên đẳng cấp thương hiệu cho mô hình kinh doanh của cả hai.

Chúng tôi có khách hàng, các bạn có nước đá sạch để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nước Đá Hồng Phúc tạo ra chương trình: Câu chuyện thương hiệu với mục đích mong muốn khách hàng của Hồng Phúc sẽ là những khách hàng văn minh, có những câu chuyện văn minh, có thể truyền tải đến cùng mọi người. Nước Đá Hồng Phúc sẽ cùng bạn lan toả câu chuyện này đến với rộng rãi khách hàng trên mạng xã hội Facebook.

Nội dung chương trình Câu chuyện thương hiệu cùng HP ICE

Mỗi một tuần, định kỳ sẽ có 1 tới 2 câu chuyện được kể trên Fanpage của Nước Đá Hồng Phúc. Đây là những câu chuyện có thật, kể về câu chuyện thương hiệu của khách hàng sử dụng Nước Đá Sạch từ Nước Đá Hồng Phúc.

Nước Đá Hồng Phúc - Cùng bạn làm nên đẳng cấp thương hiệu

Sẽ có rất nhiều nội dung được chia sẻ hướng tới sự văn minh, tích cực và có trách nhiệm trong việc tạo ra một sản phẩm thân thiện, bền vững và sạch. Các bạn đã là khách hàng của HP ICE trong vòng hơn 6 tháng qua, chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua 1 trong 3 cách sau đây:

  • Gọi về tổng đài nước đá sạch: 1900 5555 25
  • Hoặc gửi email về: cskh@nuocdahongphuc.com
  • Hoặc inbox trực tiếp trên Fanpage: https://nuocdahongphuc.com

Các bạn chỉ cần đăng ký tên cửa hàng, số điện thoại liên lạc, chúng tôi sẽ kiểm tra thời gian các bạn sử dụng nước đá sạch của Hồng Phúc, cùng bạn thảo luận về câu chuyện mà bạn muốn truyền tải. Sau khi chốt được ngày giờ, đội ngũ của Hồng Phúc sẽ hẹn lịch để tới trực tiếp địa điểm kinh doanh của bạn để phỏng vấn.

Chúng tôi sẽ thực hiện 1 bộ ảnh, 1 đoạn phỏng vấn nho nhỏ và chuyển thể thành một câu chuyện trên Fanpage. Câu chuyện này sẽ được quảng cáo rộng rãi đến nhiều người và đó cũng được xem như là một hình thức PR, Quảng cáo tuyệt vời cho mô hình kinh doanh của bạn.

Comments (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *