1900 5555 25

Giới thiệu

Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nước đá, công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Hồng Phúc (gọi tắt là Nước Đá Hồng Phúc), đã có những bước phát triển hết sức mạnh mẽ với mục tiêu mang sản phẩm nước đá sạch tới người tiêu dùng. Chúng tôi đã mạnh dạn mở rộng nhà máy, đầu tư máy móc thiết bị với công nghệ tiên tiến của Mỹ và Thái Lan, đồng thời tích cực hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc trước và sau bán hàng để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Cho ra đời những sản phẩm đá sạch, chất lượng và tinh khiết.

Giới thiệu về Nước Đá Hồng Phúc

Nước Đá Hồng Phúc là nơi phân phối chính thức các sản phẩm nước đá sạch mang thương hiệu HP ICE trên bao bì được đóng gói theo dây chuyền tự động và khép kín. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp bằng xe tải, mặc đồng phục của Nước Đá Hồng Phúc (màu xanh hoặc màu đen) giao hàng tận nơi, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn giữ uy tín với khách hàng. Các bao bì của Nước Đá Hồng Phúc chỉ sử dụng 1 lần và không thu hồi lại khi giao tới khách hàng.

Hiện tại Nước Đá Hồng Phúc đang có 3 nhà máy sản xuất nước đá sạch với công suất lớn, với nhu cầu thị trường sử dụng nước đá sạch ngày càng tăng như hiện nay, sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống đại lý nước đá với hình ảnh chuyên nghiệp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhằm bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng.

Các sản phẩm Nước Đá Hồng Phúc

Nước Đá Hồng Phúc cung cấp tất cả các loại đá phục vụ kinh doanh và ăn uống trên thị trường, với nhiều mục đích khác nhau. Từ đá mi sử dụng trong việc bán các loại nước như Cafe, Trà Sữa… thì còn có các loại đá 4, đá 8 dùng để uống trà, uống bia… hay đá xay dùng để pha sinh tố… đá cây để ướp thực phẩm… Chúng tôi còn cung cấp nước đá cho các công ty đổ bê tông, công ty đánh bắt thuỷ hải sản và các chợ đầu mối ở thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể xem tại Danh Mục Sản Phẩm Nước Đá Hồng Phúc.

Băng đăng nghệ thuật – Băng Đăng Hồng Phúc

Song song với việc kinh doanh nước đá, Nước Đá Hồng Phúc còn mạnh dạn đầu tư và phát triển công nghệ làm Băng Đăng, xây dựng đội ngũ phát triển kinh doanh băng đăng nghệ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí thời thượng và đẳng cấp cho những buổi tiệc cưới, liên hoan sinh nhật hay những sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Chúng tôi đã đồng hành cùng Pepsi, Diana, Acer, Marriot, Băng Đăng Đầm Sen…

Chúng tôi hiện tại có một Showroom để giới thiệu các sản phẩm liên quan tới băng đăng nghệ thuật đó là quán Cafe Băng HP Ice Lounge nằm ở 230 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh. Tới đây, thực khách có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm băng đăng mới nhất, ứng dụng của băng đăng nghệ thuật trong việc kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống.

Nước Đá Hồng Phúc đảm bảo chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Trải qua thời kỳ hoạt động với uy tín là phương châm hàng đầu trong việc tồn tại và phát triển kinh doanh, Nước Đá Hồng Phúc đảm bảo mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm đạt chứng nhận vê sinh an toàn thực phẩm. Nước dùng trong sản xuất nước đá thành phẩm, được xử lý qua công nghệ tiên tiến thẩm thấu ngược (RO). Kết hợp với dây chuyền đóng gói tự động và khép kín, Nước Đá Hồng Phúc trở thành đơn vị duy nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh cung cấp sản phẩm nước đá sạch và tinh khiết hoàn toàn. Các mẫu nước đá được kiểm nghiệm theo định kỳ 6 tháng 1lần tại Trung tâm Y tế dự phòng thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh và được cấp giấy chứng nhận của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh.

Tiêu chí kinh doanh của Nước Đá Hồng Phúc: Sự thành công của chúng tôi chính là nhờ sự thành công của các khách hàng và sự lớn mạnh của chúng tôi cũng đến từ sự phát triển của các khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *