1900 5555 25

Quá trình phát triển

Posted by: Nước Đá Hồng Phúc Comments: 0

Quá trình phát triển của Công ty TphúcSản Xuất – Thương Mại Hồng Phúc (gọi tắt là Nước Đá Hồng Phúc) sau hơn 15 năm hoạt động là một quá trình dài và có sự đóng góp của tập thể đội ngũ nhân viên Hồng Phúc – những con người cần cù và sáng tạo để cho ra một sản phẩm nước đá sạch đóng góp cho thị trường.

Quy mô quá trình phát triển của Nước Đá Hồng Phúc

Quá trình phát triển nước đá hồng phúc

Nước Đá Hồng Phúc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước đá viên tinh khiết, nước đá cây và nước đá điêu khắc băng đăng, hay còn gọi là băng đăng nghệ thuật. Trong quá trình phát triển hoạt động, công ty đã không ngừng cố gắng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, Công ty đang có 3 nhà máy nước đá hoạt động tại: Quận 12, huyện Bình Chánh và huyện Bình Tân với sản lượng cung ứng trên 500 tấn thành phẩm nước đá mỗi ngày. Ngoài cung cấp nước đá cho các hệ thống nhà hàng lớn, điểm kinh doanh ăn uống, khách hàng lẻ, Nước Đá Hồng Phúc còn cung cấp nước đá đổ bê tông, nước đá dùng trong bảo quản thực phẩm, thuỷ sản và đá khối tinh khiết để điêu khắc băng đăng.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng nước đá sạch của thị trường, Nước Đá Hồng Phúc trong quá trình phát triển của mình đã đầu tư hệ thống kho lạnh và hơn 40 xe tải lạnh chuyên dụng để giao hàng tận nơi cho các điểm bán, khách hàng…  Nhờ thế trong suốt những năm qua, ngay ở những thời điểm hút hàng do thời tiết nắng nóng, thậm chí là cúp điện trên diện rộng, nguồn hàng tại Nước Đá Hồng Phúc vẫn được duy trì và cung ứng đầy đủ cho khách hàng sử dụng.

Với quy mô và uy tín trên thị trường, nước đá Hồng Phúc vinh hạnh được một số thương hiệu nước giải khát toàn cầu chỉ định sử dụng tại các sự kiện giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng.

Quá trình phát triển mở rộng của Nước Đá Hồng Phúc

Nước Đá Hồng Phúc cũng tự hào là nơi cung cấp Băng Đăng cho Công viên văn hoá Đầm Sen (quận 11) sử dụng vào việc chế tác các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp trưng bày tại khu triển lãm băng đăng nghệ thuật hằng năm.

Cuối năm 2012, Nước Đá Hồng Phúc chính thức tham gia vào thị trường băng đăng nghệ thuật với sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng phục vụ nên đã nhanh chóng được khách hàng biết đến và ủng hộ. Hiện tại, chúng tôi vẫn đều đặng cung cấp các cặp thiên nga băng đăng trang trí cho các hệ thống hàng hàng, khách sạn… làm trang trọng thêm không gian tiệc cưới, sinh nhật, tiệc tùng hoặc sự kiện dành cho khách hàng. Tới năm 2016, thì chúng tôi đã sở hữu một quán Cafe Băng Đăng trên đường Nguyễn Văn Đậu, đó là HP Ice Lounge hoạt động tại 230 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh.

Không hài lòng với những gì đã có, đầu năm 2015, nước đá Hồng Phúc mạnh dạn đầu tư thêm nhà máy sản xuất nước đá công suất lớn tại Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh trên khuôn viên rộng 5.000 m2. Toàn bộ máy móc, thiết bị được lắp đặt tại đây đều sử dụng máy mới 100% và lựa chọn công nghệ hiện đại nhất của Mỹ để đảm bảo thành phẩm nước đá đạt chuẩn nước đá dùng liền theo quy định.

Sau nhiều năm tìm kiếm công nghệ, chúng tôi quyết định đầu tư dây chuyền đóng gói nước đá viên tự động vào bao PE (sử dụng một lần) của Mỹ và ra mắt sản phẩm nước đá cao cấp đóng bao PE mang thương hiệu HP ICE, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Nước Đá Hồng Phúc đi đầu trong việc bảo vệ sức khoẻ NTD

Hiểu được yêu cầu khắt khe của cơ quan quản lý nhà nước đối với nước đá thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực. Nguồn nước trước đưa vào làm lạnh đều được xử lý kỹ lưỡng để đảm bảo đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT), thành phẩm đảm bảo đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước đá dùng liền (QCVN 10: 2011/BYT) và định kỳ 6 tháng một lần, chúng tôi thực hiện lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại Viện Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh thuộc Sở Y tế.

Các nhà máy sản xuất nước đá của chúng tôi đã được Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế TP HCM cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm được công bố hợp quy. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc kiểm soát nội bộ nhằm duy trì chất lượng sản phẩm hàng ngày đúng như cam kết.

Đầu tư vào ngành nước đá, ngoài mong muốn lợi nhuận cho công ty và các đối tác, điều chúng tôi mong mỏi nhiều hơn là sự cải thiện về chất lượng nước đá sạch trên thị trường giúp nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *